Việc chăm lo chu đáo phần mộ cho người khuất không chỉ biểu lộ tấm lòng hiếu thảo đối với ông bà tổ tiên mà là tiền đề tốt giúp con cháu trong gia đình thêm ấm êm, thịnh vượng. Vì vậy mà ngày nay, những mẫu lăng mộ đẹp ra đời ngày càng nhiều giúp gia chủ có thể xây dựng, tiễn người thân yêu đoạn cuối con đường, bắt đầu một cuộc sống vĩnh hằng.

Thế nào là một mẫu lăng mộ xây đẹp?

Mộ đá – nơi chôn cất thi hài của người đã khuất và cũng là nơi để người thân lui tới thăm viếng tận hiếu, được đánh giá là đẹp khi đạt được 3 tiêu chí bên dưới:

Thiết kế, hoa văn đẹp

Một mẫu mộ đá đẹp không chỉ mang thiết kế hình ngôi nhà ấm áp mà còn có hoa văn chạm khắc thể hiện tín ngưỡng cũng như những ấn kí để giấc ngủ thêm bình yên.

Tại Ninh Bình Stone, chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu từ gia chủ để mang đến thiết kế tận tâm, theo đúng tâm nguyện nhất.

Mẫu lăng mộ đẹp phải đúng phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố then chốt trong mỗi công việc trọng đại của người phương Đông chúng ta. Và việc an táng thì lại càng quan trọng hơn.

Kích thước mộ, thiết kế, hoa văn, vị trí đặt, quang cảnh xung quanh… đều cần hợp phong thủy để người đã khuất yên nghỉ và người còn sống khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Ninh Bình Stone sẽ giúp gia chủ chốt phương án xây dựng lăng mộ đá có phong thủy tốt sáng suốt nhất, phù hợp nhất.

Kết cấu vững chắc, độ bền của lăng mộ

Tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là độ kiên cố, độ bền đẹp của lăng mộ, đảm bảo giấc ngủ yên an cho người đã khuất. Lăng mộ đá xây dựng bởi Ninh Bình Stone làm hoàn toàn từ những khối đá tự nhiên, nguyên khối do vậy có độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Những mẫu lăng mộ xây đẹp nhất được thi công bởi Ninh Bình Stone

Lăng mộ đá xanh nguyên khối đẹp tại Ninh Bình

Lăng mộ đá đẹp chạm khắc tinh xảo

 Lăng mộ đá có lăng thờ cánh 2 mái đao

Khu lăng mộ đá đẹp cho dòng tộc

Lăng mộ đá đẹp cho người công giáo

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp, giá rẻ ?

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị có tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm mộ, lăng mộ đá, các vật dụng tâm linh thờ cúng bằng đá được điêu chắc tinh xảo qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.