Từ ngàn đời nay, việc chăm sóc mộ phần tổ tiên đã là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Phong tục này thể hiện tấm lòng thành kính với người đã khuất, xuất phát từ đạo lý cao đẹp:

“Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn
Nước có nguồn mới bể rộng nông sâu”

Theo các chuyên gia phong thủy, phần mộ gia tiên nếu được xây dựng đúng cách và chăm sóc cẩn thận thì con cháu sẽ được bình an hạnh phúc, ngược lại sẽ gặp nhiều biến cố. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu lăng mộ đá nhưng chất lượng và độ chuẩn xác, tinh xảo của những mẫu lăng mộ đá đó thì không phải cơ sở nào cũng hiểu và có thể làm được.

Mộ đá được thiết kế tinh xảo, mang giá trị thẩm mỹ cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ, cùng với sự tận tâm của các chuyên gia phong thủy, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) là địa chỉ làm mộ đá uy tín tại Hà Nội hiện nay. So với các lăng mộ thông thường, mộ đá của chúng tôi có sự chênh lệch lớn về chất lượng, cụ thể:
– Độ bền lâu dài: do thời tiết khí hậu đặc trưng của nước ta khắc nghiệt, quanh năm mưa nắng, lăng mộ đá được làm bằng đá xanh chất lượng có độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, độ cứng và độ bền lâu dài nên lăng mộ đá được xem là vĩnh cửa với thời gian.
– Tính thẩm mỹ cao: dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề truyền thống Ninh Vân đã cho ra đời hoa văn tinh tế sống động, thể hiện sự tôn nghiêm và cổ kính. Khi sờ tay lên lăng mộ đá có cảm giác mát mẻ, gần gũi với thế giới tâm linh.

Ninh Bình Stone là địa chỉ làm mộ đá uy tín tại Hà Nội

Hằng năm, công ty đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mộ đá đẹp, đồ thờ có chất liệu từ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền. Bên cạnh các sản phẩm về mộ đá, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm điêu khắc trang trí như tượng đá, tiểu cảnh, hòn non bộ, đá ốp lát, đá trang trí,…mang giá trị thẩm mỹ cao.
Khi đến với Công ty, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi các kỹ sư và chuyên gia lâu năm. Với phương châm gắn chữ “Tâm” trong từng sản phẩm, chúng tôi cam kết tạo ra những công trình hoàn hảo nhất với giá cả phải chăng nhất cho quý khách hàng!

ninhbinhstone, da my nghe, đá mỹ nghệ, non bo, non bộ, tiểu cảnh, tieu canh, lăng mộ, lang mo, con giống đá, con giong da, tượng, tuong, đá xây dựng, da xay dung…..