Ý nghĩa phong thủy chính mà Tỳ Hưu đem lại chính là để thu hút tài lộc cho gia chủ. Đồng thời bảo vệ tài lộc không thất thoát ra ngoài.

Theo dân gian, Tỳ Hưu là loại thú hung mãnh nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Điều đặc biệt ở Tỳ Hưu là không có hậu môn đằng sau, nghĩa là chỉ có “ăn” không có “nhả”. Chất liệu tạo hình Tỳ Hưu rất phong phú, từ gỗ, nhựa, đồng,…nhưng để mang lại năng lượng cao nhất phong thủy phải kể đến chất liệu đá.
Tác dụng của Tỳ hưu đá
– Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta nên đặt vật phẩm ở các hướng tốt như Sanh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên. Đặc biệt tại hướng Sanh Khí, Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh của các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, đuổi tà khí xấu và có tác dụng trấn nhà. Chính vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành vật phẩm bảo vệ cho gia đình, cho bình yên của ngôi nhà.

 
Tỳ hưu đá xanh Thanh Hóa

– Tỳ Hưu mang lại nhiều điều tốt lành tùy theo màu sắc: màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ giúp bảo trợ sức khỏe hạnh phúc cho gia đình, màu xanh đem đến may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp.
– Tỳ Hưu giúp hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” cho ngôi nhà: Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh cần tránh trong phong thủy, bởi khi nó vào nhà thì sẽ gây những điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình, làm suy tổn tài vận và sức khỏe. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát đi đến, ta có thể đặt hai con Tỳ Hưu ở phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát, chiêu tài khí bốn phương.
Muốn mua tỳ hưu đá thì đến địa chỉ nào?
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán tỳ hưu đá phong thủy, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác con giống đá, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị cung cấp tỳ hưu đá phong thủy đẹp nhất với giá cả phải chăng.


Ninh Bình Stone – Địa chỉ uy tín bán tỳ hưu đá phong thủy

Được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm vượt trội:
– Bền vĩnh cửu cùng thời gian
– Hoa văn sắc nét, chế tác tinh xảo
– Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Ngoài tỳ hưu đá, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các mẫu voi đá, nghê đá, sư tử đá,…
– Nhận đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách
– Thời gian giao hàng nhanh chóng, thuận lợi
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0961 972 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!
Ninh Bình Stone – Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian!

Ninh Bình Stone