NinhBinhStone sản xuất và cung cấp các loại lư hương bằng đá đẹp, chất lượng cao với nhiều mẫu hoa văn chạm khắc tinh xảo. Cơ sở chúng tôi nhận đặt làm lư hương đá theo yêu cầu của khách hàng.

Lư hương đá là một vật dụng rất phổ biến ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản…Lư hương đá thường được dùng ở nhà thờ, từ đường, các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để thắp hương. Đặc biệt lư hương đá thường đặt giữa đôi đèn đá để thắp sáng và tăng thêm lung linh, huyền ảo và uy nghiêm của không gian hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa. Khi dùng lư hương thường đi kèm với đỉnh hương, đôi đèn (lục lăng hoặc tròn) gồm cả bàn lễ.

hình ảnh lư hương đá
Lư hương đá dùng để đốt trầm – một loại hương làm từ thảo dược quý hiếm tạo ra mùi thơm thanh khiết cho toàn bộ gian phòng, hoặc dùng để thắp hương thờ cúng các vị thần thánh tại những chốn linh thiêng. Lư hương đá được các nghệ nhân chạm khắc hoa văn ti mỉ với nhiều hình dáng khác nhau từ hoa văn cổ, phương đẩu, sư tử, kỳ lân hoặc quỷ thần hay chữ Hán…
Lư hương đá thường được làm bằng hai loại đá tự nhiên đó là đá xanh thanh hóa và đá trắng, thông thường khi được đặt ở những nơi thường xuyên thắp hương sẽ chọn loại lư hương bằng đá xanh thanh hóa bởi nó có độ bền cao, chịu được nhiệt tốt, còn đá trắng thì ngược lại.
lư hương đá
Sản phẩm lư hương bằng đá do NinhBinhStone sản xuất và chế tác mang nhiều phong cách độc đáo từ cổ điển cho tới hiện đại với nhiều họa tiết hoa văn chạm khắc rồng – phượng tinh xảo đính kèm.
Khi sử dụng sản phẩm lư hương đá mỹ nghệ tự nhiên ngoài ý nghĩa tôn lên vẻ đẹp mà còn mang đậm văn hóa thờ cúng truyền thống, trang nghiêm, nhưng làm thế nào có thể chọn được một sản phẩm lư hương bằng đá đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý lại là vấn đề khó khăn đối với nhiều người không am hiểu về sản phẩm
lư hương bằng đá
Bằng kinh nghiệm thực tế thi công sản xuất nhiều công trình tâm linh lớn nhỏ từ Nam ra Bắc, chúng tôi đủ cơ sở để mang đến cho Quý khách các sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất!