Nếu có dịp tham quan xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình những ngày này thì bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên bởi không khí làm việc nơi đây! Hòa trong không khí vui tươi của mùa xuân mới, khí thế lao động, sản xuất tại xưởng cũng đang lan tỏa khắp nơi trong ngày đầu năm.

Với 02 nhà máy hiện đại, 08 nhà xưởng sản xuất tiểu thủ công mỹ nghệ, được đặt tại Ninh Bình, Thanh Hóa và Hà Nam với quy mô trên 33.000 m2, hằng năm công ty đã giải quyết cho hàng nghìn lao động tại địa phương. Cùng với nhà xưởng và nhà máy được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, công ty phấn đấu sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong năm 2018.

Không khí lao động sản xuất ngày đầu năm được lan tỏa tại các xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Tiếng khoan cắt đá, tiếng đục đẽo,… càng làm tăng thêm khí thế vui tươi cho nơi đây.

Các sản phẩm về con giống đá luôn đắt hàng dịp đầu năm

Các nghệ nhân đang lắp đặt Tượng phật bà quan âm

Xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt với phương châm “Tâm – Thiện – Mỹ”. Các lĩnh vực hoạt động tại xưởng chúng tôi là:
– Cung ứng nguồn đá xây dựng tự nhiên đến từ các mỏ đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Bình Định.
+ Đá ốp lát tự nhiên
+ Đá trang trí nội ngoại thất
+ Đá mỹ nghệ
+ Đồ thờ đá mỹ nghệ
+ Kiến trúc đá
– Sản xuất và Cung cấp vật liệu đá tự nhiên cho các công trình trong và ngoài nước
– Thiết kế – thi công Đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng
– Thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên
– Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công
Với khối lượng công việc lớn nhưng bằng lòng yêu nghề, các thợ đá nơi đây vẫn hằng ngày chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm có hồn, đi khắp muôn nơi trên tổ quốc Việt Nam.
Hi vọng trong năm 2018, xưởng Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ đạt được nhiều thành công với bước tiến vươn xa hơn, mạnh mẽ hơn!

Ninh Bình Stone