Bạn đang có ý định xây mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp cho người đã khuất trong gia đình nhưng chưa biết xây như thế nào cho hợp lý đồng thời cũng không biết giá cả như thế nào là phù hợp? Tuy nhiên giá cả của các mẫu mộ đá khá đa dạng và còn dựa vào nhiều yếu tố. Không phải mẫu mộ đá hay lăng mộ đá nào giá thành cũng giống nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá

Chưa bàn cãi tới các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây mộ bằng đá thì xây khu lăng mộ đá chi phí sẽ cao hơn xây mộ bằng gạch vữa bình thường. Tuy nhiên, nói về mặt thẩm mỹ và độ bền thì mộ đá sẽ cao hơn rất nhiều.

Dưới đây Công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng một số yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá mộ đá Ninh Bình đẹp:
– Về mẫu mã: Khách hàng lựa chọn mẫu mộ đá, lăng mộ đá đơn giản hay phức tạp, làm ít ngày hay kéo dài nhiều ngày? Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất cùng với mức giá phù hợp.

Lăng mộ đá với kích thước nhỏ

– Về kích thước: Khu lăng mộ đẹp bằng đá có diện tích lớn hay nhỏ? Diện lớn sẽ kèm theo vật liệu là đá tăng lên từ đó kéo theo giá thành cũng tăng lên. Làm mộ đá phải đúng theo tỉ lệ, tăng một chiều các chiều khác cũng phải tăng lên mới cân đối, mới bền và đẹp.

– Khánh tiết lăng mộ: Ngoài việc xây mộ đá, khu lăng mộ cần có thêm nhiều chi tiết, kích thước khác như lan can đá, cuốn thư đá, cặp đèn đá, đỉnh hương…mỗi chi tiết sẽ có từng báo giá khác nhau.

Kết cấu lăng ảnh hưởng tới chi phí xây dựng

– Về số lượng: Ví dụ cùng một công nhưng bạn xây duy nhất một mộ sẽ khác với việc bạn xây nhiều mộ trên 1 khuôn viên như thế giá thành sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Và nếu bạn xây lăng mộ đá thì việc xây nhiều ngôi mộ đá như thế gái thành sẽ giảm đi rất nhiều.
– Về khoảng cách vận chuyển: Công ty sẽ tính theo khoảng cách km, bao xa để chốt giá thành. Nếu bạn ở quá xa chi phí vận chuyển kèm theo việc xây mộ sẽ đẩy giá lên cao. Đôi khi chúng tôi sẽ miễn phí chi phí vận chuyển nhưng chỉ là khoảng cách gần, vì khoảng cách vận chuyển được tính vào quá trình bao thầu trọn gói khi xây mộ.


– Về địa hình xây mộ : Nếu vùng địa lý để xây lăng mộ khó khăn, tốn nhiều công sức như gần núi đồi, đại hình dốc mà sức người khó làm cần đến sức của các phương tiện kỹ thuật hiện đại thì gía thành làm mộ đá ninh bình cũng sẽ nhích lên.
– Về thời gian đặt hàng : Một đặc điểm dễ nhận thấy người xây mộ hay làm vào dịp cuối năm lúc đó nhiều gia đình cùng làm vì vậy giá thành vật liệu trên thị trường tăng lên..Chính vì thế nếu muốn chi phí hợp lý thì khách hàng nên xây mộ vào dịp đầu hoặc giữa năm.

Xây dựng lăng mộ đá giá rẻ tại Ninh Bình Stone

Mộ đá, lăng mộ đá đẹp Ninh Bình hay Đá mỹ nghệ Ninh Bình giống như một thương hiệu đã có từ lâu bởi chất liệu làm nên mộ đá nơi đây rất tốt, đá tự nhiên, nguyên khối, bền màu và không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đảm bảo khách hàng hài lòng khi xây cho tổ tiên một ngôi mộ đá đẹp, ngoài những yếu tố ảnh hưởng đã nêu ở trên thì lựa chọn địa chỉ làm mộ đá cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá mộ đá. Mọi thông tin báo giá các mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: