NinhBinhStone xin chia sẻ bài viết ứng dụng của đá xanh thanh hóa để bạn có thể hiểu rõ hơn về tính chất và ứng dụng của đá xanh thanh hóa được dùng trong thực tế.

Đá xanh còn được gọi là Bluestone là một trong những loại đá tự nhiên được các kiến trúc sư đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng. Với đặc tính cứng, khả năng chống mài mòn tốt, chịu được nhiệt, sự thay đổi của thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, không cần phải bảo dưỡng ,chăm sóc nhiều nên đá xanh thanh hóa được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội ngoại thất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thiết kế của các kiến trúc sư.
Màu sắc tinh tế cho nội thất
Với tính chất có độ cứng cao, ít chịu tác động bên ngoài là những đặc tính nổi bật của đá khiến chúng ta quên đi rằng đá xanh thực sự là một loại đá đẹp có màu sắc tinh tế được ứng dụng nhiều trong nội thất mang một vẻ đẹp với phong cách riêng biệt. Tùy vào hình dáng và màu sắc của đá mà có thể phù hợp với từng không gian và màu sắc thiết kế. Không những thế các màu sắc này thích hợp cả phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển.
Là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng ngoài trời
Với các đặc tính như độ cứng, chịu được sự tác động của bên ngoài tốt vì vậy đá xanh thanh hóa luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các ứng dụng ngoài trời như lát sân vườn, bể bơi, vỉa hè….là những ứng dụng ngoài trời nổi bật của đá xanh

đá xanh thanh hóa