Tỳ hưu đá xanh Thanh Hóa của Ninh Bình Stone ngoài giá trị thẩm mỹ cao còn có tác dụng đem lại may mắn công danh cho người sử dụng.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu đá
Mỗi loại tỳ hưu đều có ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào màu sắc của chúng. Tỳ hưu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ hưu đá trắng giúp người sử dụng có sức khỏe dồi dào, tỳ hưu xanh đem lại công danh may mắn. Tuy nhiên, tỳ hưu nói chung đều có các tác dụng sau:
– Trấn ác: Theo phong thủy, tại các hướng có khí xấu thì gia chủ nên dùng tỳ hưu để trấn ác, sinh vận khí tốt cho ngôi nhà. Vì vậy, tỳ hưu đá được coi như thần vật bảo hộ cho cả gia đình.
– Chiêu tài: Tương truyền tỳ hưu phong thủy không có hậu môn, có ăn vào mà không có trả, giống như việc thu tài lộc mà không thất thoát. Chính vì vậy, tượng tỳ hưu được sử dụng làm linh vật chiêu tài trong phong thủy. Tỳ hưu nên đặt ở công ty – cơ quan – cửa hàng sẽ giúp chủ nhân thu tài lộc vào. Cách đặt con tỳ hưu trong phong thủy là mặt hướng ra cửa chính – cửa sổ để thu hút tài lộc tốt nhất.
–  Hóa giải ngũ hoàng đại sát: Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh xấu trong phong thủy, mang đến những điều bất lợi cho gia chủ: ốm đau, tài vận giảm sút…. Cách hóa giải là nên đặt 2 con tỳ hưu ở phía sau cửa chính, đầu hướng về phía trước.
Các mẫu Tỳ hưu đá xanh Thanh Hóa đẹp
Tại Ninh Bình Stone, các mẫu tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền cao, không bị rạn nứt theo thời gian. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm, các mẫu tỳ hưu đá xanh được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Khi đặt tay vào tỳ hưu, có cảm giác mịn đẹp, sáng bóng.

Các mẫu Tỳ hưu đá xanh Thanh Hóa tại Ninh Bình Stone đều được đánh bóng thủ công 100% nên giá trị thẩm mỹ đạt “chuẩn”

Chi tiết trên Tỳ hưu được nghệ nhân điêu khắc tinh xảo, tỉ mỉ

Tỳ hưu đá xanh mang lại may mắn công danh cho người sử dụng

Ngoài các mẫu Tỳ hưu đẹp, cơ sở sản xuất của Ninh Bình Stone còn chế tác các mẫu khác như Voi đá phong thủy, rồng đá, ngựa đá, chó đá, sư tử đá,… có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền tuyệt đối.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để được:
– Sở hữu nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đẹp
– Tư vấn chuyên nghiệp – thi công trọn gói
– Bảo hành sản phẩm định kỳ
– Hưởng mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường
Liên hệ số Hotline 0961 972 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!