Những người kinh doanh trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng đá trong nhà sẽ mang lại nhiều vượng khí, phúc lộc. Với ý nghĩa tâm linh sâu sắc, sản phẩm của Ninh Bình Stone đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phật Di Lặc, hay còn được gọi là Phật cười, tượng trưng cho hạnh phúc, viên mãn. Nếu bạn muốn cầu bình an, vui vẻ cho gia đình mình thì một bức tượng hình ông Phật di lặc với nụ cười tươi đặt trong nhà sẽ giúp bạn “cầu được ước thấy”.
Phật Di Lặc thường được đi kèm với các hình ảnh như nồi vàng, thỏi vàng, bao tải vàng hay bầu rượu với ruy băng đỏ. Mỗi một vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho sức khỏe, tài lộc, hay tuổi thọ.
Trong các gia đình người Việt thường trưng bày tượng Phật Di Lặc với miệng cười tươi, tay ôm thỏi vàng với mục đích cầu tiền tài, lộc lá, nhất là những gia đình kinh doanh, buôn bán lại càng ưa dùng bức tượng Phật này.

Trong kinh doanh, việc trưng bày tượng Phật di lặc bằng đá là một niềm tin rất lớn đối với các chủ doanh nghiệp. Vì giới kinh doanh tin tưởng rằng Phật Di Lặc sẽ mang đến sự an lạc, thịnh vượng và phát tài cho mình.

Tùy theo không gian sinh hoạt hoặc nơi làm việc, gia chủ có thể chọn tượng Phật Di Lặc bằng đá với kích thước khác nhau. Thông thường, chúng ta có thể đặt tượng ở nơi thờ cúng như một vị Phật pháp bảo hộ cho công việc làm ăn của mình hoặc trưng bày trên bàn làm việc, tủ sách văn phòng, thư viện công ty theo ý nghĩa phong thủy nhất định. Tượng Phật Di Lặc phổ biến với nhiều tư thế khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa về sự an lạc – hạnh phúc và mọi điều như ý.

Một điều lưu ý khi thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá là chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn được ngày giờ tốt, hợp với tuổi của người làm kinh doanh cũng như chọn phương hướng và vị trí trưng bày hoặc thờ cúng Phật cho hợp lý. Như thế, những điều mong muốn trong công việc kinh doanh mới có thể như ý.

Theo quan niệm dân gian, tượng Phật Di Lặc bằng đá còn có thế hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ) nên càng được nhiều người tin dùng. Trong quá trình chọn mua tượng Phật Di Lặc, chúng ta nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để thỉnh cho mình tượng Phật Di Lặc phù hợp. Đây là điều quan trọng để công việc làm ăn của chúng ta luôn được bảo hộ, ngày càng an lạc và thịnh vượng.

Tại Ninh Bình Stone – cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ uy tín nhất thị trường, bạn sẽ có được mẫu tượng Phật Di Lặc theo như ý muốn. Các sản phẩm tại đây đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào, thiết kế, chạm khắc, kiểu dáng phong phú… Với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Ninh Vân, mỗi sản phẩm đều toát lên được cái hồn vốn có.
Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm ĐẸP NHẤT – DỊCH VỤ TỐI ƯU NHẤT!
Hotline tư vấn: 0966.589.589

 

Ninh Bình Stone