Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ ĐẸP, TƯỢNG DI LẶC – BẢNG GIÁ TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ 2022

NBSTONE đã khẳng định được sản phẩm thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam, với đa dạng kiểu dáng mẫu sản phẩm tượng phật di lặc bằng chất liệu đá khối tự nhiên, cam kết hàng hóa đạt chất lượng tiêu chuẩn nhất. 

Giới thiệu tượng Phật Di Lặc bằng đá

Phật Di Lặc là tượng phật đá với khuôn mặt hạnh phúc, miệng cười hả hê và cái bụng to chính là đại biểu cho sự no ấm và viên mãn. Phật di lạc thường là biểu tượng của sự thịnh vượng và phát đạt nên hình ảnh thường đi cùng với những biểu tượng giàu sang như: thỏi vàng, đồng tiền… Khuôn mặt ông luôn tươi cười hạnh phúc mang lại những niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá phong thủy là một tác phẩm nghệ thuật hòa mỹ và có thể trưng bày ở trong gia đình hay những nơi làm việc được để cầu mong mang lại tài lộc, sức khỏe và sự bình an. Chân dung Phật Di Lặc thường vừa được dùng làm vật trang trí vừa được sử dụng như vật phẩm phong thủy thì càng giúp ích cho gia chủ trong vạn sự, nhất là cầu sự an lạc.

Nơi bán tượng phật di lặc bằng đá chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp những sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng. Đặc biệt công ty cũng là đơn vị uy tín bán tượng Phật Di Lặc bằng đá uy tín và chất lượng. Với bàn tay khéo tay cùng với khối óc sáng tạo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, công ty cho ra đời rất nhiều mẫu tượng với nhiều kiểu dáng và tạo hình khác nhau.

Tượng Phật Di Lặc không chỉ đẹp mà còn truyền tải được những ý nghĩa phong thủy. Mỗi bức tượng được chạm trổ tinh xảo và tinh tế thể hiện tốt nhất được thần thái từ bi, xạ thiện và khuôn mặt hạnh phúc đặc trưng của Phật Di Lặc. Đặc biệt các sản phẩm được điêu khắc từ đá tự nhiên như đá cẩm thạch trắng, thạch anh… những loại đá quý có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền đẹp mãi với thời gian.

Địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc bằng đá uy tín

Tượng Phật Di Lặc ngày nay được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để làm vật tín ngưỡng cầu mong sự ấm no, viên mãn cho gia đình. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán tượng phật di lặc bằng đá để trưng bày trong gia đình thì hãy đến ngay với Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình để được lựa chọn những mẫu tượng đá đẹp nhất và bền nhất.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu tượng đá đẹp nhất để trưng bày trong gia đình nhé!

Mã SP: NBS-PDL243
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL242
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL241
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL240
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL239
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL238
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL237
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL236
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL235
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL234

Tượng phật di lặc

Tượng di lạc bê tiền NBS-PDL234

Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL233
Liên hệ
Mã SP: NBS-PDL232
Liên hệ