Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tượng đá 12 vị thần Hy Lạp đẹp 2022

12 vị thần Hy Lạp sinh ra từ những tâm tưởng, ước muốn, nguyện vọng của con người cũng như giúp họ lí giải những hiện tượng thiên nhiên bí ẩn lúc bấy giờ. Trong số họ, có những vị thần luôn giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho con người nhưng cũng có nhiều vị thần hung dữ, tính khí thất thường và cơn giận dữ của họ là tai họa trút xuống cuộc sống của con người.

Cụ thể: 

 1. Zeus, hay Dias (phiên âm tiếng Việt là thần Dớt) là thần đứng đầu các vị thần, là thần bầu trời cũng như sấm trong thần thoại Hy Lạp. Zeus đóng vai trò lãnh đạo tất cả các vị thần trên đỉnh Olympus tại Hy Lạp cổ đại.
 2. Hera là thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho sự bền vững cuộc sống gia đình. Hera là vợ của thần Zeus, bà có toàn quyền thống trị của một vị nữ hoàng trên đỉnh Olympus.
 3. Apollo là thần ánh sáng nghệ thuật và chân lý trong thần thoại Hy Lạp, gắn liền với hình tượng một chàng trai tóc vàng, mang đàn lia và đeo cung bạc. Trong thời kỳ sau Apollo thường được đồng nhất với thần Mặt Trời Helios. Apollo là con ngoại hôn của thần Zeus và tiên nữ Leto.
 4. Ares trong thần thoại Hy Lạp là thần của chiến tranh, là vị thần bất tử nhưng ông có lần suýt bị hai tên khổng lồ Aloadae giết và  đã bị Heracles đánh bại trong một trận đánh và. 
 5. Aphrodite (Venus) là thần của tình yêu, sắc đẹp và sự sinh nở; và cũng là thần hộ mệnh của thủy thủ trong thần thoại Hy Lạp.
 6. Hestia trong thần thoại Hy Lạp là vị thần của bếp lửa, sức khỏe gia đình và nội trợ, sự quây quần của gia đình,… Hestia là chị, mẹ tất cả 12 vị thần tại đỉnh Olympus.
 7. Hermes trong thần thoại Hy Lạp là người đã phát minh ra đàn lyre, đồng thời cũng là thần du lịch và thương mại.
 8. Athena là nữ thần của nghề thủ công mỹ nghệ , là vị thần chiến tranh, đồng thời là thần bảo hộ của thủ đô Athena – Hy Lạp. Trong thần thoại La Mã , Minerva tương đương với thần Athena.
 9. Poseidon là thần của biển cả, ngựa và là người rung chuyển trái đất”. Poseidon còn là người thân của Zeus, Hera.
 10. Hephaestus là thần kỹ thuật, bao gồm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, kim loại và luyện kim, và lửa. Thần được thờ phụng trong khắp các trung tâm chế tạo và công nghiệp ở Hy Lạp, đặc biệt ở Athena. Thần Hephaestus tương tự như thần Vulcan trong thần thoại La Mã.
 11. Hades là chúa tể của âm phủ. Là 1 trong 3 vị thần quyền lực nhất cùng với Zeus và Poseidon. Ông là chúa tể mọi vật dưới lòng đất, cai quản người chết và linh hồn. Vũ khí của ông là cây gậy thần tạo ra được động đất và chiếc mũ giáp tàng hình.
 12. Artemis: Trong thần thoại Hy Lạp là con của thần Zeus và nữ thần Leto, là người chị sinh đôi với Apollo. Tượng trưng cho Mặt Trăng khuyết, sự băng lãnh, Artemis không bao giờ yêu và có một tấm thân trinh trắng. Thần có tài bắn cung và khả năng săn bắn tuyệt vời.

Địa chỉ bán tượng đá 12 vị thần Hy Lạp uy tín 

Xưởng Chế Tác Ninh Bình Stone: Cổng Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình 

Văn phòng Hà Nội: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng: Số 20 Nguyễn Duy Chinh, P. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Giới thiệu những mẫu tượng đá của 12 vị thần hy lạp cổ đại đẹp nhất hiện nay, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Ninh Bình, 12 vị thần Hy Lạp trong thần thoại được thể hiện sống động qua từng đường nét tinh xảo, sắc nét. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tìm hiểu sâu về 12 vị thần này nhé!

Tượng đá nữ thần Hera của Ninh Bình Stone
Tượng đá nữ thần Hera của Ninh Bình Stone
Tượng Artemis của Ninh Bình Stone
Tượng Artemis của Ninh Bình Stone
Tượng Apollo của Ninh Bình Stone
Tượng Apollo của Ninh Bình Stone

Để nhận được báo giá tượng đá, tượng 12 vị thần Hy Lạp bằng đá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua số hotline: 0978 935 935

Xem thêm các mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp dưới đây.

Mã SP: NBS-TTHL212
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL211
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL210
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL209
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL208
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL207
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL206
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL205
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL204
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL203
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL202
Liên hệ
Mã SP: NBS-TTHL201
Liên hệ