Tượng đá nghệ thuật do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp không chỉ đa dạng về kích thước mẫu mã mà còn đạt tới độ tinh xảo trong nghệ thuật chế tác.

Ý nghĩa của Tượng đá nghệ thuật
Tượng đá nghệ thuật là những tác phẩm thể hiện sâu sắc đời sống sinh hoạt của con người như tượng cô gái, tượng các vị thần trong truyền thuyết, tượng phật bằng đá, tượng về tình mẫu tử hoặc về vẻ đẹp của thiên nhiên.
Tượng đá cô gái thường được đặt tại các khuôn viên công cộng, đài phun nước, sân vườn nhà, sảnh tòa nhà, quán cà phê, nhà hàng, bảo tàng, lễ đường, nhà trưng bày triển lãm… giúp không gian trở nên uyển chuyển, mềm mại hơn.
Khi làm các tượng đá nghệ thuật, đòi hỏi nghệ nhân phải có gu thẩm mỹ cao và tâm huyết sâu sắc thì mới tạo ra các tác phẩm đẹp tuyệt mỹ, gửi gắm hết thông điệp của bức tượng vào lòng người. Khi đặt tượng đá cũng cần chú ý tới phong cảnh để tôn lên hết sự quyến rũ của nó. Những bức tượng đá nghệ thuật mang lại cho người xem sự thư thái, cảm giác yên bình.
Các mẫu tượng đá nghệ thuật đẹp
Dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân lâu năm, các mẫu tượng đá nghệ thuật truyền thống và hiện đại của Đá mỹ nghệ Ninh Bình được điêu khắc tinh xảo, tinh tế trong từng đường nét.

Tượng đá nghệ thuật NBS 01

Tượng đá nghệ thuật NBS 02

Tượng đá nghệ thuật NBS 03

Tượng đá nghệ thuật NBS 04

Tượng đá nghệ thuật NBS 05
Được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm có độ bền cao, chống chọi với thời tiết tốt. Đặc biệt, các mẫu tượng đá nghệ thuật đều được đánh bóng thủ công 100% nên có độ mịn đẹp, sáng bóng.
Ngoài các mẫu tượng đá nghệ thuật, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các mẫu tượng đá đẹp khác như: tượng đài đá, tượng Phật di lặc, tượng đức cha, tượng 18 vị La Hán, tượng quan âm,… có chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0961 972 299 để được tư vấn sản phẩm miễn phí! Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các tác phẩm từ đá đẹp về chất lượng – hợp về giá thành!
Ninh Bình Stone