Đá ốp mặt tiền giúp ngôi nhà có vẻ đẹp độc đáo, sang trọng. Ninh Bình Stone xin được tư vấn với quý khách hàng cách chọn đá ốp phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Tác dụng của đá ốp mặt tiền

Mặt tiền là nơi mà khách viếng thăm quan tâm đầu tiên khi tới thăm một công trình kiến trúc nên thường được chăm chút nhất. Hiện nay nhiều người ưa chuộng sử dụng đá ốp mặt tiền để trang trí nhà vì độ sang trọng và gần gũi thiên nhiên trong các ngôi nhà hiện đại.

Ngôi nhà trở nên sang trọng hơn nhờ đá ốp mặt tiền
Ngôi nhà trở nên sang trọng hơn nhờ đá ốp mặt tiền
Ngôi nhà trở nên sang trọng hơn nhờ đá ốp mặt tiền

Mỗi loại đá trang trí đều có vẻ đẹp cuốn hút riêng nên tạo cho người sử dụng nhiều cảm nhận khác nhau. Những ngôi nhà dùng đá ốp mặt tiền màu trắng làm cho căn nhà có vẻ đẹp sạch sẽ, sáng láng, thơ mộng và bình yên.

Tư vấn chọn đá ốp lát mặt tiền

Theo các chuyên gia của Ninh Bình Stone, việc sử dụng vật liệu đá ốp tường và các màu trang trí mặt tiền cần đòi hỏi có nhiều thời gian nghiên cứu.

Một số loại đá ốp mặt tiền đẹp của Ninh Bình Stone

Với những ngôi nhà có thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thì gia chủ sẽ được các kỹ sư tư vấn nên dùng đá gì, màu sắc ra sao,… để phù hợp với không gian. Khi phối hợp màu sắc cho nhà, gia chủ cần xác định rõ tông màu chủ đạo của ngôi nhà là gì? Từ đó bạn sẽ vạch ra được các loại nguyên vật liệu cần thiết cho ngôi nhà mình.
Các màu được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay là tông màu ấm, các màu nâu, đỏ đun và màu kem. Những loại đá ốp mặt tiền này rất dễ ăn nhập với nhau, giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Gia chủ cũng có thể kết hợp với các màu khác như xanh rêu, vàng, trắng để giảm bớt độ nóng cho ngôi nhà của bạn.