Được điêu khắc hoàn toàn từ đá tự nhiên nên các mẫu đại bàng tung cánh được nhiều người “săn lùng” trên thị trường hiện nay bởi nhiều ý nghĩa phong thủy. Tại cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình, các mẫu đại bàng luôn được khách hàng lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
Ý nghĩa phong thủy của tượng đá đại bàng tung cánh được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim uy mãnh này. Đầu của đại bàng với đôi mắt xanh tạo nên vẻ oai nghiêm, chế ngự được các tà khí xấu. Cánh đại bàng sải cánh rộng dài, cao, bay lượn trong không gian, tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và may mắn vào gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện cho sức mạnh, sự vững chắc không lay chuyển. Do đó, người nào sử dụng biểu tượng đại bàng tung cánh sẽ tạo cho mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với những thử thách, khó khăn.
Chiêm ngưỡng 5 mẫu đại bàng đá tuyệt đẹp
Dưới đây là 5 mẫu đại bàng tung cánh bằng đá được nhiều người tìm mua và đặt hàng tại xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi:

Đại bàng được trạm trổ tỉ mỉ trong từng chi tiết

Mẫu đại bàng chế tác từ đá vàng 

Đại bàng săn mồi

Lưu ý phong thủy khi đặt tượng đại bàng đá
Chính vì sự mạnh mẽ của đại bàng nên việc đặt biểu tượng này trong phòng ngủ gia đình là điều kiêng kỵ. Theo phong thủy, tốt nhất nên đặt tượng đại bàng ở không gian phòng khách.
Với những người có tính cách mạnh mẽ, thích hoạt động và đặc biệt làm trong các lĩnh vực cần đến sự quyết đoán, có thể sử dụng biểu tượng đại bàng tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Việc này sẽ củng cố cho ý chí của họ được vững vàng, đưa ra những quyết định sáng suốt và thành công. Bạn cũng có thể đặt thêm các hình tượng như voi đá, sư tử đá, đồ mỹ nghệ bằng đá để tăng thêm sinh khí.
Khi đặt tượng đại bàng ở phía Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo… gia chủ sẽ được phát triển trên con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn về tiền tài.
Đại bàng đá của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình được các nghệ nhân trạm trổ tinh xảo, có giá trị thẩm mỹ cao. Đến với cơ sở chúng tôi, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình sản phẩm. Ninh Bình Stone luôn cam kết:
– Sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian, vân đá sáng đẹp, ít bị nứt rạn.
– Có nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn.
– Giá bán của sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường.
– Tư vấn, lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tận nơi cho khách hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0961 972 299 để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!

Ninh Bình Stone