Trưa ngày 21/01/2017, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã tổ chức buổi tiệc tất niên sang trọng, ấm cúng và sôi nổi tại Nhà hàng Queen Bee (20 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội). Bữa tiệc với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tác của công ty.

Phát biểu tại lễ khai mạc buổi tiệc, ông Trần Đức Hiển (PGĐ Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cá nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua. Ông cũng khẳng định, trong năm 2016, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã vượt qua giai đoạn đầy khó khăn để khẳng định và tìm cho mình hướng đi đúng đắn theo định hướng mà Ban lãnh đạo đề ra. Đạt được điều này là nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên và sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng quen thuộc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hiện nay công ty là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm về đá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Ông Trần Đức Hiển phát biểu khai mạc buổi tiệc tất niên 2016

Các cán bộ, nhân viên của Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ngay sau bài phát biểu, không khí bữa tiệc tất niên trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhiều tiết mục văn nghệ, gameshow hấp dẫn, vui nhộn cùng nhiều phần quà có giá trị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên:

  
Không gian sang trọng của buổi tiệc

Khách mời nâng ly chúc mừng công ty

Các khách mời gửi lời chúc mừng tới công ty ngày càng phát triển

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy sôi động, hấp dẫn


Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho khách hàng với nhiều phần quà giá trị làm từ đá tự nhiên

Các nhân viên nhiệt huyết, đam mê với nghề của Ninh Bình Stone
Buổi lễ tất niên kết thúc trong không khí tưng bừng, hân hoan của khách mời cũng như toàn bộ nhân viên của Ninh Bình Stone. Hi vọng sang năm mới 2017, Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới!
Ninh Bình Stone