Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, các mẫu Tượng Phật mới của cơ sở sản xuất Ninh Bình Stone rất thích hợp cho các không gian nhỏ như bàn làm việc, trên ô tô… Sản phẩm này có ý nghĩa phong thủy lớn, đem lại bình an, tài lợi cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác các mẫu Tượng đá, hiện nay cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ uy tín trên thị trường về giá cả, mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là 5 mẫu Tượng Phật dáng nhỏ được nhiều người tìm đến Ninh Bình Stone để đặt mua:

Tượng Phật bà quan âm đứng trên tòa sen

Tượng quan âm bằng đá cẩm thạch vàng

Tượng Phật bằng đá thạch anh xanh

Tượng Phật bằng đá thạch anh đứng

Tượng Phật cưỡi rồng

Lưu ý khi sử dụng Tượng Phật
– Không nên mua tượng Phật có nguồn gốc mập mờ với mức giá cao.
– Nên chọn mua tượng Phật bà có kích thước cân đối với vị trí bàn làm việc để đảm bảo tính hài hòa cho không gian.
– Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nơi để Tượng Phật.
– Trên bàn làm việc hoặc ô tô chỉ nên thờ tối đa là ba vị và phải sắp đặt chung một bàn, nếu thờ nhiều tượng Phật thì người sử dụng sẽ cảm thấy phân tâm, bất an.
Đặc biệt sự thành tâm của gia chủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong suốt quá trình thờ cúng để tỏ lòng thành kính đối với đức Phật.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chế tác tượng đá đẹp với nhiều mẫu mã: tượng phật bà quan âm, tượng thích ca, tượng di lặc,… Ninh Bình Stone hiện đang là nhà cung cấp Tượng Phật số 1 trên thị trường. Các sản phẩm của cơ sở chúng tôi được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nên có độ bền hàng trăm năm. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cách đặt tượng sao cho hợp phong thủy, mang lại điều tốt nhất cho người sử dụng.
⇒ Liên hệ Hotline 0966.589.589 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone