Hình ảnh Rồng đá uốn lượn được các nghệ nhân Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình trạm trổ tinh tế từng chi tiết. Dự kiến sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng trong ngày 26/02 âm lịch.

Bản vẽ thiết kế Rồng đá
Trong 12 con giáp, Rồng là con vật không có thật trong thực tế nhưng lại có sức mạnh và quyền uy hơn cả. Rồng đá không chỉ được đặt ở lối đi đình, chùa, miếu,…mà còn được đặt trong phòng khách, phòng làm việc nhằm mang lại thịnh vượng, giúp tăng thêm may mắn cho người sử dụng.
Hiểu được ý nghĩa này nên kiến trúc sư của Ninh Bình Stone đã lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ Rồng đá tỉ mỉ, chuẩn trong từng chi tiết. Các số đo đều được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên số đẹp của thước Lỗ Ban phong thủy.

 
Chi tiết bản vẽ Rồng đá do Ninh Bình Stone chế tác
Bản vẽ sau khi được hoàn thiện sẽ được chuyển xuống xưởng sản xuất để nghệ nhân chế tác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất của Ninh Bình Stone đã cung cấp hàng trăm mẫu Rồng đá ra thị trường. Chất liệu được tuyển chọn từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm Rồng đá có độ bền cao, không bị nứt nẻ, mờ họa tiết.
Hình ảnh chế tác Rồng đá tại xưởng sản xuấtRồng đá xanh được các nghệ nhân chế tác tinh xảo. Đầu rồng đá có bờm dài, mắt lồi to, râu cằm, không sừng, hàm mở rộng có răng nanh ngắt lên, thể hiện uy quyền và sự oai phong dũng mãnh. Miệng rồng mở rộng, biểu trưng cho tính nhân văn, tri thức và lòng cao thượng. Đầu rồng luôn hướng lên phía trước thể hiện tinh thần vươn cao, không ngại hiểm nguy.

Rồng đá trắng với thân mềm mại, thể hiện sự biến hóa và khả năng thay đổi, dịch chuyển của thiên nhiên. Trên lưng rồng đá được chạm khắc vây nhỏ liền mạch và đều đặn.
Ninh Bình Stone đem lại cho khách hàng sự hài lòng
Được chế tác bởi các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm nên các mẫu rồng xanh, rồng trắng của Ninh Bình Stone đã nhận được sự hài lòng của quý khách hàng. Chất lượng – uy tín đó là bí quyết thành công của xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình.
Ngoài các mẫu rồng đá, cơ sở sản xuất chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các mẫu đồ thờ bằng đá, lăng mộ đá, tượng đá, đồ nội thất đá,… với chất lượng đảm bảo tuyệt đối!
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0961 972 299 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone