Ngày 8/3/2018, sản phẩm đôi Voi phục bằng đá tự nhiên đã được Ninh Bình Stone bàn giao và lắp đặt tại Hà Tĩnh. Đây là đơn hàng đầu tiên trong năm được sản xuất đúng tiến độ với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Voi trong tiếng Hán được đọc là “ tượng”, đồng nghĩa với thừa tướng. Do đó voi đá là biểu trưng của sức mạnh, sự quyết đoán, thận trọng. Người Phương Đông coi biểu tượng voi đá là vật phẩm mang lại may mắn, được tôn thờ và tôn vinh.Vòi voi dài có khả năng hút nước tốt, trong phong thủy nước tượng trưng cho tài vì thế chiếc vòi của tượng voi có tác dụng hút tài khí.

Tượng Voi đá đang trong quá trình làm được mô phỏng hình tượng con voi hiền lành, hình dáng to lớn, khỏe mạnh.

Khi nghệ nhân chế tác xong, Voi đá sẽ được xe vận chuyển đến nơi lắp đặt

Tượng Voi đá được làm từ chất liệu đá tự nhiên 100%. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Ninh Bình, hình tượng Voi đá hiện lên sống động từ các chi tiết như tai voi, chân toi, vòi voi… Bề mặt tượng Voi đá được xử lý kỹ, làm mịn bề mặt đá.
Khách hàng khen sản phẩm đôi Voi phục bằng Đá của Ninh Bình Stone có thần thái và chất lượng đẹp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Ninh Bình Stone đã nhận được hàng trăm đơn hàng sản xuất ngay từ những ngày đầu năm. Đây là tín hiệu tốt và là động lực to lớn cho toàn bộ xưởng đá của chúng tôi! Cùng với phương châm “Tâm – Thiện – Mỹ”, Ninh Bình Stone CAM KẾT đem lại cho quý khách hàng trên cả nước những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất!

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Tel: (024) 6681 3535 – (024) 6682 3535
Hotline: 0966.589.589 – 0978 935 935