Ngày 05/10/2016, Ninh Bình Stone đã cho triển khai thi công khu lăng mộ 3 dòng họ tại Đồi Kim Quy – Lạc Hồng Viên. Khách hàng là ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch tập đoàn Điện Lực Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ 3 dòng họ
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế lăng mộ đá, các kỹ sư thiết kế của Ninh Bình Stone đã lên bản vẽ thiết kế 3D với đồ họa sắc nét. Trên diện tích rộng tại Đồi Kim Quy, khu lăng mộ 3 dòng họ nổi bật với các thiết kế tinh xảo từ cổng mộ, lan can đá, bàn ghế đá,…

Khuôn viên khu lăng mộ 3 dòng họ quan sát từ bên ngoài

Mặt trước bản vẽ khu lăng mộ 3 dòng họ với kiểu dáng, kích thước ngang bằng nhau

Lăng mộ đá được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối nên có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.

Nhìn từ trên cao, khuôn viên lăng mộ có kết cấu thống nhất với các chi tiết được phối cảnh hài hòa

Bàn ghế đá ngoài trời là địa điểm cho người viếng mộ nghỉ ngơi dừng chân
Quá trình thi công khu lăng mộ đá

Theo các chuyên gia của Ninh Bình Stone, thời gian thi công khu lăng mộ này kéo dài 4 tháng. Do được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên đòi hỏi người thợ phải kiên nhẫn, tỉ mỉ trong từng khâu chế tác.
Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch tập đoàn Điện Lực Việt Nam cho rằng “Các mẫu mã và chất lượng khu lăng mộ đá đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe đề ra”. Ông cũng tin tưởng vào sự hợp tác thành công dự án khu lăng mộ 3 dòng họ này của Ninh Bình Stone.
Về phía đơn vị thi công, ông Lê Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) cam kết sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình. Với sự chuyên nghiệp và dịch vụ tối ưu nhất, Ninh Bình Stone sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!