Ngày 12/10/2016, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã tiến hành thiết kế, cung cấp vật tư hạng mục hòn non bộ cho công trình Nguyên Việt Village tại xóm Nam Thái – xã Tân Cương – TP. Thái Nguyên.

Theo như hợp đồng ký kết, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) sẽ cung cấp vật tư và thiết kế thi công hòn non bộ theo phối cảnh của Nguyên Việt Village với hòn chủ cao 3.5m, bệ dưới âm 50cm, cây cảnh bonsai ghép đá núi cao 3.2 – 3.5m.
Với chất liệu làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm của Ninh Bình Stone có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối. Hạng mục hòn non bộ của Nguyên Việt Village được các kỹ sư Ninh Bình Stone thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng hiện hành.

Hạng mục hòn non bộ của Nguyên Việt Village được Ninh Bình Stone thiết kế thi công

Hòn non bộ đẹp sang trọng được các nghệ nhân Ninh Bình Stone sắp xếp hợp phong thủy, mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hòn non bộ được thiết kế theo số lẻ, kích cỡ khác nhau, có sự phân cấp lớn nhỏ. Điều này tương tự như sự phân cấp trong gia đình, mỗi người có một vai trò lớn nhỏ khác nhau.

Thế đứng hòn non bộ vững chắc, thể hiện nét đẹp của thiên nhiên hùng vĩ

Đại diện bên giao thầu, ông Nguyễn Văn Danh hoàn toàn hài lòng về chất lượng hạng mục hòn non bộ mà Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế thi công. Ông tin tưởng rằng, đây sẽ là bước đệm quan trọng cho các công trình sau này của đơn vị. Với hạng mục hòn non bộ này, phía Ninh Bình Stone cam kết thời gian bảo hành 12 tháng từ khi bàn giao và đưa vào sử dụng.