Ninh Bình Stone sản xuất và lắp đặt xong cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam

Kỳ Lân là một trong tứ linh theo quan niệm dân gian.: Long, Lân, Quy, Phụng. Kỳ là con đực, còn Lân là con cái, nên gọi chung là Kỳ Lân. Con vật này có đầu nửa Rồng, nửa Thú, nên chỉ có một sừng và không húc ai bao giờ. Chiếc sừng này được quan niệm chính là hiện thân của Từ Tâm. Với ý nghĩa đó mà Kỳ Lân luôn mang tới điềm lành, những điều tốt đẹp cùng năng lượng phong thủy mạnh mẽ, tốt lành cho mọi nhà, bảo về gia đình khỏi những điều tai ương trong cuộc sống.

Ngoài ra, linh vật cao quý này còn được mô tả với cơ thể gồm 5 màu là đỏ, trắng, xanh, vàng và đen. Nó có khả năng đi bộ trên cả mặt đất và mặt nước, vì thế trở thành loài sinh vật có lông vô cùng ưu tú, tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và mang lại sự hài hòa, êm đềm, hòa hợp cho mọi gia đình.

Cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam
Cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam

Và cùng với ý nghĩa là hiện thân cho sự Từ Tâm, Kỳ Lân trong nhiều câu chuyện truyền thuyết còn gắn liền với sự may mắn về đường con cái.biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, về ước mơ có con đàn cháu đống. Cho nên, các bức tượng Kỳ Lân với hình ảnh đứa bé cưỡi trên lưng và cầm trên tay hoa sen chính là thể hiện mong ước đông con nhiều cháu của nhiều gia đình.

Đó là ý nghĩa của hình ảnh Kỳ Lân phong thủy trong xã hội thu nhỏ là một gia đình. Còn đối với các công ty, các tập thể, tổ chức, hình ảnh Kỳ Lân đá, hay chính là tượng Kỳ Lân thường được sử dụng để biểu tượng cho sự giàu có, thúc đẩy sự phát triển và là con vật canh giữ, bảo vệ, ngăn chặn những điềm xấu sẽ xảy đến, từ đó tạo ra sức mạnh, khát vọng, ý chí và sự quyết tâm của các công ty, tập thể đó.

Cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam
Cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam

Hiểu được những ý nghĩa của loài linh vật này mà nhà máy Tân Á Đại Thành ở Hà nam đã gửi gắm niềm tin vào công ty XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone để họ chế tác ra tượng đá Kỳ Lân đặt trong khuôn viên của nhà máy.

NBStone là công ty đứng top đầu cả nước trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng với các mẫu đa dạng như xây lăng mộ, hòn non bộ, lan can đá biệt thự, cuốn thư, ghế đá,….  Bởi công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm luôn được tỉ mỉ, kỳ công tạo ra bởi bàn tay khéo léo của những người thợ dày dạn kinh nghiệm, từ đó trở thành niềm tin của rất nhiều gia đình, công ty, tổ chức, góp phần tạo động lực để nhiều sản phẩm, công trình chất lượng hơn nữa được ra đời.

Kỳ Lân đá phong thủy - Ninh Bình Stone
Kỳ Lân đá phong thủy – Ninh Bình Stone
Tượng Kỳ Lân đá đen của Ninh Bình Stone
Tượng Kỳ Lân đá đen của Ninh Bình Stone

Nhà máy Tân Á Đại Thành tại Hà Nam là nhà máy thứ 12 của tập đoàn Tân á Đại thành, được xây dựng tại cụm Công nghiệp Kiện Khê I, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Nhà máy được xây dựng từ tháng 12 năm 2016, mang một ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.  Tượng Kỳ Lân được chế tác và đặt trong khuôn viên nhà máy như là một sự biểu tượng cho sức mạnh, khát vọng để có thể phát triển và vươn xa hơn nữa, tượng trưng cho sự may mắn làm ăn phát đạt. Không những vậy, hình ảnh cặp Kỳ Lân còn cao tới 2,5m, đặt trước cổng để ngụ ý canh giữ, bảo vệ cho những bước tiến của nhà máy, tránh được những bước đi thất bại để tạo đà cho sự phát triển lâu bền.

Có thể thấy, với chất liệu từ đá tự nhiên, thường là đá màu trắng hoặc màu vàng, một trong tứ linh theo quan niệm dân gian đã được chế tác rất tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét bởi các nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm của công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone. Bức tượng lớn cao 2,5 cm, rất công phu và tinh tế, đặt tại nhà máy Tân Á Đại Thành (Hà Nam) chính là biểu tượng cho ý chí và khát vọng vươn tầm để giúp doanh nghiệp luôn là doanh nghiệp lớn hàng đầu trong cả nước. Kỳ Lân cũng luôn sẽ đem lại may mắn, sự thịnh vượng, làm ăn phát đạt, suôn sẻ cho nhà máy; bảo vệ, ngăn chặn những điềm xấu luôn rình rập để tạo đà cho những bước phát triển vượt bậc.

Cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam
Cặp Kỳ Lân đá phong thủy cao 2.5m tại nhà máy Tân Á Đại Thành-Hà Nam
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu về các mẫu tượng con giống đá, tượng Kỳ Lân đá phong thủy vui lòng liên hệ với Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: