Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình không những cung cấp các sản phẩm trụ lan can theo mẫu tiêu chuẩn mà còn sản xuất theo đơn đặt hàng những hạng mục cho ngành xây dựng như tường rào, cổng ngõ, cầu thang,… 

Hình ảnh sản xuất thực tế ở xưởng
Tại xưởng sản xuất Ninh Bình Stone, các mẫu trụ lan can đá, con tiện được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên như đá trắng Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An… Các loại đá này có sức chống chịu với thời tiết tốt.
Dười bàn tay khéo léo của nghệ nhân, các mẫu sản phẩm đều được chế tác tinh xảo, hoa văn mềm mại:Trụ lan can kích thước lớn, chạm khắc tinh tế


Con tiện đá với các chi tiết nhỏ cầu kỳ, sắc nét

Ưu điểm các mẫu trụ lan can bằng đá
Trụ lan can được làm 100% từ đá tự nhiên nên có ưu điểm bền bì với thời gian, chống chịu với thời tiết tốt, mang đến cho công trình sự sang trọng và đẳng cấp vượt trội.
Nếu như lan can đá được coi là yếu tố trang trí cho ngôi nhà thì con tiện đá lại là điểm nhấn của chiếc lan can đó. Ngoài công dụng bảo vệ an toàn thì con tiện lan can còn có giá trị thẩm mỹ cao.
So với các con tiện bằng gỗ, gốm, sứ, inox thì con tiện lan can bằng đá có độ bền cao hơn, không bị nứt rạn. Lan can ban công bằng đá ngoài trời thường xuyên chịu sự tác động của mưa nắng. Ở Việt Nam, khí hậu mùa hè nắng nóng, mùa đông lại buốt giá và độ ẩm cao. Do vậy, các dòng nguyên liệu nhân tạo dễ bị thấm nước, hoen, gỉ, đổi màu và giòn vỡ khi bị tác động. Nhưng với đá tự nhiên, những tác động trên không còn đáng lo ngại.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ thợ lành nghề, Ninh Bình Stone hiện đang là nhà cung cấp các mẫu trụ, con tiện lan can bằng đá đẹp nhất trên thị trường.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm về mẫu mã, kích thước phù hợp với không gian và sở thích.
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0961 972 299!

Ninh Bình Stone