Ngày 15/02/2017, đơn vị thi công của Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã hoàn thiện và lắp đặt cặp đôi Tỳ hưu chất liệu đá xanh rêu nguyên khối tại Đồi pháo thủ, khu 6 phường Đáp Cầu, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Ý nghĩa – thông tin sản phẩm
Theo quan niệm dân gian, Tỳ Hưu là loại thú hung mãnh nhưng lại có ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, đồng,… nhưng để mang lại sinh khí tốt nhất thì phải kể đến chất liệu đá tự nhiên. Sử dụng tỳ hưu đá có nhiều tác dụng:
– Trấn ác: Theo phong thủy, tại các hướng hội tụ nhiều khí xấu thì gia chủ nên đặt tỳ hưu để trấn ác. Vì vậy, tỳ hưu đá được coi như vật bảo hộ quý giá cho cả gia đình.
– Chiêu tài: Tương truyền tỳ hưu là con vật không có hậu môn, có ăn vào mà không “nhả”, giống như việc thu nạp tài lộc mà không để thất thoát ra bên ngoài. Chính vì vậy, tỳ hưu được dùng làm linh vật chiêu tài trong phong thủy. Các công ty – cơ quan – cửa hàng nên dùng tỳ hưu để thu tài lộc dồi dào.
–  Hóa giải ngũ hoàng đại sát: Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh xấu, mang đến những điều bất lợi cho gia chủ như ốm đau, tài vận giảm sút…. Cách tốt nhất là dùng tỳ hưu để hóa giải điều xấu này.
Dưới đây là một số hình ảnh Tỳ hưu mà đơn vị Ninh Bình Stone lắp đặt tại Đồi Pháo Thủ:


Tỳ hưu đá xanh rêu có kích thước: Đế tỳ hưu: 950 x 1750 x 250; Thân tỳ hưu: 710 x 1670 x 1220

Dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân đá mỹ nghệ Ninh Bình, Tỳ hưu được chế tác tinh xảo trong từng chi tiết

Sản phẩm đúng theo quy cách chất lượng đã cam kết

Ninh Bình Stone – Địa chỉ bán tỳ hưu uy tín nhất thị trường
Sản phẩm Tỳ hưu lắp đặt tại Đồi pháo thủ được làm từ đá xanh rêu nguyên khối với nhiều ưu điểm vượt trội:
– Độ bền vĩnh cửu cùng thời gian
– Chất lượng sắc nét, chế tác tinh xảo
– Thời gian giao hàng nhanh chóng, thuận lợi cùng đội ngũ giám sát, lắp đặt chuyên nghiệp.
– Đặt hàng theo yêu cầu kích cỡ khác nhau của quý khách hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0961 972 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone