Ngày 29/9/2017, Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại 38 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội.
Tới dự buổi lễ khai trương có các đại biểu thuộc Ban GĐ Công ty, toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tác của công ty. Buổi lễ được diễn ra với 2 phần cơ bản:
– 10h – 10h30: Tiệc trà, bánh ngọt rượu vang và hoa quả.
– 10h30 – 11h: Quà tặng cho khách hàng.
Tại cửa hàng, đối tác và khách hàng đã có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm của Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình. Khi tham quan, Quý khách hàng còn được tư vấn các sản phẩm đá tự nhiên đến từ các chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm của Công ty. Ngoài ra, buổi lễ khai trương còn có hàng trăm voucher giá trị lớn và rất nhiều bất ngờ dành cho các vị khách.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Buổi lễ có đông đảo các vị khách đối tác của công ty

Những quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng

Showroom trưng bày sản phẩm

Không gian bên ngoài khu trưng bày

Một số sản phẩm trưng bày tại showroom

Thông qua cửa hàng giới thiệu sản phẩm, đối tác và khách hàng sẽ có một địa chỉ tin cậy để mua, tìm hiểu thông tin sản phẩm của đá mỹ nghệ nói riêng và của các sản phẩm do Ninh Bình Stone phân phối nói chung. Công ty chúng tôi hi vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng để hoàn thiện thêm sản phẩm về chất lượng, mẫu mã thông qua đó tiếp tục duy trì phát triển vị thế Top 100 “Thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam”.

Ninh Bình Stone