Ngày 03/4/2017, đơn vị thi công của Ninh Bình Stone đã hoàn thiện việc lắp đặt mộ đá granite tại Quảng Lãng – Ân Thi – Hưng Yên. Đây được coi là công trình có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, đáp ứng được tâm nguyện của quý khách hàng.

Bên cạnh lăng mộ đá là tấm bia ghi danh công lao của người đã khuất

Hình ảnh hoa sen được chạm khắc đằng sau long đình. Hoa sen được so sánh với những phẩm chất tốt đẹp của con người, đó là: ý chí kiên cường, sức sống mãnh liệt và sự thuần thiết của linh hồn. Hoa sen là một loài hoa cao quý, nhẹ nhàng và thanh thoát. 


Long đình đá xanh đen theo thiết kế kích thước: 89*172*299

Lăng mộ đá granite có độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, có độ bền vĩnh cửu với thời gian

Để đảm bảo tiến độ việc lắp đặt, phía đơn vị Ninh Bình Stone đã cử 1 cán bộ kỹ thuật giám sát việc thi công tại công trình. Khu lăng mộ đá này đã đáp ứng 100% yêu cầu từ phía khách hàng bởi giá trị thẩm mỹ, chất liệu đá, lắp đặt hoàn mỹ,…

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế thi công khu lăng mộ, cùng với sự tận tâm của các chuyên gia phong thủy lâu năm, Ninh Bình Stone hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm lăng mộ, đồ thờ có chất liệu từ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền.
Với phương châm “Tâm – Thiện – Mỹ” trong từng sản phẩm, khi đến với Công ty khách hàng sẽ được các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi khảo sát thực địa, tư vấn, thi công một cách bài bản và chuyên nghiệp.
Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0971 532 299 để được tư vấn và hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!

Ninh Bình Stone