Ngày 07/01/2018, đơn vị thi công Ninh Bình Stone đã hoàn thành xong 3 khu lăng thờ bằng đá tự nhiên tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Công trình được đầu tư công phu, kéo dài trong nhiều tháng, có giá trị thẩm mỹ và tâm linh sâu sắc.

Theo các nghệ nhân của Ninh Bình Stone, thời gian thi công khu lăng mộ đá kéo dài trong 4 tháng. Do được làm hoàn toàn từ 100% đá tự nhiên nguyên khối nên đòi hỏi mỗi người thợ phải kiên nhẫn, tỉ mỉ trong từng khâu chế tác.
Trong quá trình vận chuyển, với khối lượng đá nặng, nên các kỹ sư giám sát của đơn vị Ninh Bình Stone luôn phải cẩn thận để tránh sai sót đáng tiếc xảy ra.
Ông Lê Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) cam kết sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình khu lăng mộ đá. Với sự chuyên nghiệp và lòng tận tâm, Ninh Bình Stone đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trong quá trình lắp ghép khu lăng mộ:

Quá trình vận chuyển, lắp cẩu cho khu lăng mộ đá

Quá trình lắp ghép bia mộ 

Công trình có giá trị thẩm mỹ cao

Về phía đơn vị đặt hàng, chủ đầu tư đã bày tỏ sự khâm phục cho mỗi người thợ Ninh Bình Stone không quản ngày đêm để hoàn thành khu lăng mộ đá cho đúng tiến độ đề ra. Đây sẽ là bước đệm vững chắc cho các công trình sau này của cơ sở chúng tôi!
Quý khách hàng có thể xem thêm chùm tin về các giai đoạn tiến hành lắp đặt lăng mộ đá tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đây:
Ninh Bình Stone thiết kế thi công khu lăng mộ 3 dòng họ tại Đồi Kim Quy – Lạc Hồng Viên
Ninh Bình Stone xây dựng lăng mộ đá tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên
Ninh Bình Stone thi công khu lăng mộ đá xanh tại Lạc Hồng Viên – Hòa Bình

Ninh Bình Stone