Hòa chung không khí cả nước đón chào xuân Đinh Dậu và Lễ Hội Đền Gióng, ngày 14/01/2017, chương trình giao lưu nghệ thuật “Tự hào con cháu Lạc Hồng” đã diễn ra tại khu di tích Đền Gióng – Sóc Sơn – Hà Nội. Ninh Bình Stone chính thức là nhà tài trợ cho chương trình ý nghĩa này.

Chương trình được Trung tâm nghiên cứu và phát triển văn hóa Hùng Vương, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí văn hiến Việt Nam, Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức. “Tự hào con cháu Lạc Hồng” là chương trình mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, nhằm mục đích đưa các doanh nhân, doanh nghiệp toàn quốc cùng nhau hành hương hướng về nguồn cội, thắp nén tâm hương để tưởng nhớ tới vị Thánh nhân của dân tộc. Đồng thời, đây cũng là hoạt động góp phần cổ vũ tinh thần yêu nước trong mỗi người dân đất Việt.
Tới tham dự chương trình, có đại diện các ban ngành lãnh đạo Đảng và nhà nước, Học viện phật giáo, Ban quản lý tượng đại Thánh Gióng và các doanh nhân, doanh nghiệp, các cựu chiến binh,… trên cả nước.
Điều đặc biệt nhất của chương trình, Ban tổ chức đã dành tặng kỉ vật tượng Thánh Gióng mạ vàng hết sức ý nghĩa nhằm động viên khích lệ những tấm gương lao động điển hình tiên tiến trong thời kỳ đổi mới. Kỷ vật mà Ban tổ chức dành tặng là vật phẩm có ý nghĩa được đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống bằng đồng nguyên chất được mạ vàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình “Tự hào con cháu Lạc Hồng”:


Ông Lê Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình lên nhận kỷ vật

 
Đây là kỷ vật có ý nghĩa sâu sắc ghi nhận bước phát triển vượt trội của Công ty trong suốt hơn 10 năm qua.

Logo tài trợ của Ninh Bình Stone được treo trang trọngSau buổi lễ giao lưu nghệ thuật, ban tổ chức chương trình cùng các doanh nhân doanh nghiệp đã đến chân Tượng đài Thánh Gióng để thắp nén tâm hương tưởng nhớ.

Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình được hình thành và xây dựng từ năm 2008 bởi các nghệ nhân tâm huyết, tiền thân là phân xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Xuân Mạnh. Sau 8 năm kế thừa và phát huy nghề truyền thống của ông cha để lại, công ty là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm về đá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.
Với phương châm “ĐỀ CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM – CHẤT LƯỢNG”, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn lấy chữ “Tâm” làm đầu, Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có hàng nghìn khách hàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tin tưởng và lựa chọn là bạn đồng hành!

Xem trực tiếp chương trình “Tự hào con cháu Lạc Hồng” tại đây