Tối ngày 04/01/2017 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Almaz – Vinhomes Riverside, Long Biên đã diễn ra sự kiện Đêm đoàn viên Doanh nhân Trẻ do Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HanoiBA) tổ chức. Ninh Bình Stone chính thức là nhà tài trợ Bạc cho đêm hội ý nghĩa này.

Với chủ đề “BAY” đầy ấn tượng cùng không gian trang trí độc đáo, “chuyến bay đặc biệt” này dành sự trân trọng của HanoiBA với các đồng chí lãnh đạo của Trung ương Hội DNT Việt, các Đại sứ quán và 300 lãnh đạo doanh nghiệp trẻ cả nước. Mục đích của chương trình nhằm tôn vinh thành tựu của các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới cộng đồng qua các gian hàng trưng bày.

Chủ đề “BAY” năm nay đã mang lại cho 300 doanh nhân những khoảnh khắc bất ngờ, đầy kịch tính và chan chứa tình thân
Cũng tại “Đêm đoàn viên doanh nhân trẻ”, đại diện các hội doanh nhân trẻ trong khu vực đã giới thiệu khái quát về tình hình tổ chức, phát triển phong trào hội và định hướng phát triển doanh nghiệp trẻ. Đêm hội này là nơi các doanh nhân có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến trong thời kỳ hội nhập hiện nay.
Với vai trò là nhà tài trợ Bạc cho chương trình, Ninh Bình Stone một lần nữa khẳng định sự quan tâm dành cho các cuộc gặp mặt ý nghĩa của doanh nhân và doanh nghiệp nước nhà. Cũng trong sự kiện này, đơn vị Ninh Bình Stone đã tham gia đấu giá sản phẩm Tượng phật quan âm đứng. Toàn bộ tiền đấu giá sẽ được đi làm từ thiện.
 
Bức tượng Phật quan âm đứng làm từ chất liệu đá xanh Parkistan đã được Ninh Bình Stone đem ra đấu giá
Đây là việc làm vô cùng thiết thực và ý nghĩa từ phía đơn vị Ninh Bình Stone. CEO Hoàng Tùng – Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình cho biết “Sự quan tâm đóng góp vào những chương trình mang ý nghĩa như thế này cũng là một phần chia sẻ và đóng góp của Ninh Bình Stone cho đêm hội doanh nhân trẻ, giúp chương trình ngày càng trở nên quy mô và chất lượng hơn nữa”.
Một số hình ảnh của Ninh Bình Stone tại “Đêm đoàn viên doanh nhân trẻ”:
 
Gian hàng trưng bày của Ninh Bình Stone

Các sản phẩm trưng bày gồm Tượng phật đá, con giống đá, các sản phẩm đá xây dựng

CEO Hoàng Tùng – Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình bên gian hàng sản phẩm

Với chủ đề “Bay” nên không gian hội nghị được mô phỏng giống như các hãng hàng không lớn. “Chuyến bay” của HaNoiBa Airlines đã mang lại cho khách hàng những cảm xúc khó quên.

Khách hàng đang xem các mẫu sản phẩm trưng bày

Những vị khách nước ngoài rất thích thú với các sản phẩm đá mỹ nghệ của Ninh Bình Stone

Vị khách người Ấn Độ bày tỏ sự ngạc nhiên trước vẻ đẹp của các sản phẩm chế tác từ đá.

CEO Hoàng Tùng được tôn vinh là một trong những doanh nhân trẻ, xuất sắc nhất 2016

Với tôn chỉ “Tiên phong – Đổi mới – Tự cường”, hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nói chung và Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình nói riêng đã chung tay tạo nên những giá trị vật chất quý báu cho xã hội.
Đêm Đoàn viên doanh nhân trẻ đã khép lại nhưng lại mở ra vô vàn những điều mới, những cơ hội hợp tác kinh doanh cho mỗi doanh nhân, doanh nghiệp trẻ, hứa hẹn một năm mới 2017 sẽ tốt đẹp hơn – thành công hơn!

Ninh Bình Stone