Có ưu điểm về độ bền cũng như sự đa dạng hoa văn, màu sắc nên đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc. 

Ngày nay, có nhiều vật liệu nhân tạo để sử dụng trong các khu nhà ở, biệt thự sân vườn, nhà hàng,…. nhưng vật liệu đá tự nhiên luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả.  Đá tự nhiên có nhiều loại với chất lượng tốt được đưa vào xây dựng như đá ốp granite, đá mable, đá mosaic,…

Ưu điểm của đá tự nhiên tại Ninh Bình Stone

– Độ bền cao: Do đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên,… nên có độ cứng cao, không bị rạn nứt, có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.
– Màu sắc hoa văn đa dạng. Đá có vẻ đẹp của thời gian với những đường vân uyển chuyển hay những tinh thể lấp lánh với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.
– Đá tự nhiên được ứng dụng rộng rãi: So với các vật liệu như gạch, gỗ, đá tự nhiên có nhiều ứng dụng hơn như dùng để lát nền nhà, đá ốp tường, ốp cầu thang, hành lang, mặt bàn bếp, thang máy, bể bơi, hay dùng đá trang trí,
– Về mặt phong thủy: Nhiều loại đá tự nhiên có tác dụng trong việc trừ tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ.
– Giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.
– Vệ sinh dễ dàng: Do bề mặt đá mịn, sáng nên rất dễ dàng khi tiến hành khâu vệ sinh, lau chùi.

Ninh Bình Stone – Đơn vị cung cấp đá tự nhiên uy tín

Có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các mẫu đá tự nhiên ứng dựng trong xây dựng, Ninh Bình Stone hiện đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về chất lượng sản phẩm. Hạng mục đá ốp lát của đơn vị chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chủng loại như:
– Đá ốp tường
– Đá ốp mặt tiền
– Đá trang trí
– Đá băm mặt ghi xám
Đá lát sân vườn
– Đá ốp granite
– Đá bó vỉa hè,… 

Các mẫu đá phong phú, đa dạng của Ninh Bình Stone

Sản phẩm đá ốp lát của đơn vị chúng tôi được khai thác từ 100% đá tự nhiên nên có độ bền cao, phong phú về chủng loại. Hằng năm, Ninh Bình Stone cung cấp ra thị trường hàng triệu m2/ năm.
Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu đá đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang về sản phẩm đẹp nhất với chất lượng tốt nhất trên thị trường.