Tượng Đức mẹ ban ơn được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình điêu khắc tinh xảo, có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu.

Hình tượng Đức mẹ ban ơn
Đức Mẹ là tên gọi một cách tôn kính về hình mẫu Maria, người đã sinh ra Đức chúa Giesu. Đối với nghệ thuật tôn giáo, hình ảnh Đức Mẹ đóng vai trò quan trọng trong cảm xúc và cá tính để mỗi nghệ nhân sáng tạo ra những tác phẩm có giá trị.

Ninh Bình Stone – Địa chỉ chuyên điêu khắc và bán tượng Đức Mẹ ban ơn
Tượng Đức Mẹ thường được tạo hình trên đầu đội triều thiên vàng, trên người mặc áo choàng màu thanh thiên phủ trên áo trắng ngà, chân đứng trên bệ vững chắc. Ánh mắt trìu mến với khuôn mặt dịu hiền trong dáng điệu uy nghi trang trọng. Hai tay Mẹ dang rộng như muốn ban ơn cho cả thế giới, đem lại những điều tốt lành, may mắn đến  cho mọi người.
Tượng Đức mẹ ban ơn bằng đá
So với tượng được làm từ chất liệu đồng, sứ,… thì tượng Đức mẹ ban ơn được làm từ chất liệu đá có ưu điểm vượt trội:
– Độ bền cao: Các mẫu tượng được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình làm từ đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình,… nên có độ phong hóa cao, không dễ hút nước, độ cứng và độ bền lâu dài.
– Giá trị thẩm mỹ đạt “chuẩn”: Từng đường nét của tượng Đức mẹ ban ơn được các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ trạm trổ tinh tế, toát lên được thần thái sống động của sản phẩm.

Tượng Đức mẹ ban ơn được làm từ đá nguyên khối tự nhiên

Tượng Đức mẹ ban ơn có nhiều kích cỡ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng

Mẫu tượng Đức Mẹ  ban ơn đẹp của Ninh Bình Stone

Ngoài các mẫu tượng đức mẹ ban ơn, cơ sở chúng tôi còn chuyên điêu khắc và bán tượng đức mẹ maria, đức mẹ sầu bi, …. với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu các sản phẩm đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất!

Ninh Bình Stone