Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên thiết kế thi công các mẫu lăng thờ đá dòng họ đẹp trên thị trường với mẫu mã đa dạng.

Ý nghĩa lăng thờ đá
Lăng thờ đá là công trình kiến trúc tâm linh cổ truyền của người Việt Nam, là nơi thờ cúng chung trong khu lăng mộ đá của dòng họ hoặc một nhánh của dòng họ hay trong một gia đình.
Theo quan niệm của người xưa, khi người đã chết thì linh hồn vẫn còn và luôn ở cạnh con cháu để giúp đỡ chở che. Vì vậy, khi có việc trong nhà quan trọng như sinh con, cưới gả, làm nhà, thi cử,… người Việt đều dâng hương, dâng lễ cúng tổ tiên để báo cáo và cầu tổ tiên phù hộ. Với ý nghĩa đó, lăng thờ đá dòng họ luôn được đặt ở các vị trí trung tâm, trang trọng nhất. Tại các khu lăng mộ đá, nhà thờ, lăng thờ đá được lập ở chính giữa vị trí, đảm bảo sự tôn kính, trang nghiêm trong việc thờ cúng cũng như đảm bảo giá trị thẩm mỹ.
Lăng thờ đá có nhiều mẫu mã kiểu dáng như hai mái, ba mái, loại không cánh, hai cánh, loại đế sập…phù hợp yêu cầu cũng như thiết kế của từng khu lăng mộ đá.
Các mẫu lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay
Dưới đây là các mẫu lăng thờ đá dòng họ đẹp nhất, được thiết kế thi công bởi Ninh Bình Stone:


Lăng thờ đá dòng họ được làm từ đá xanh tự nhiên

Lăng thờ đá 3 mái

Lăng thờ đá chịu được thời tiết và sự bào mòn của thời gian

Ninh Bình Stone – Địa chỉ uy tín chế tác lăng thờ đá dòng họ
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế thi công lăng thờ đá đẹp, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm lăng thờ đá chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Các sản phẩm của đơn vị chúng tôi đều được đảm bảo cao nhất về mẫu mã, kiểu dáng cũng như thời gian thiết kế thi công. So với các nguyên liệu khác, lăng thờ làm bằng đá có ưu điểm vượt trội:
– Độ bền vĩnh cửu về thời gian
– Hoa văn tinh xảo, cầu kỳ, sắc nét
– Làm theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng trên phương châm “chuẩn chất lượng – hợp giá thành”
– Thiết kế thi công chuyên nghiệp – trọn gói
Hãy gọi Hotline 0971 532 299 để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho bạn!

Ninh Bình Stone