Trên thị trường hiện nay, Ninh Bình Stone là địa chỉ uy tín bậc nhất chuyên thiết kế thi công các mẫu tượng đá đẹp, đặc biệt là tượng Đức chúa dang tay.

Quá trình điêu khắc tượng Đức chúa
Các mẫu tượng Đức chúa dang tay đều được chúng tôi điêu khắc từ các loại đá trắng, đá xanh nguyên khối tự nhiên. Chất liệu đá này được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vùng đá lớn như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,…
Mỗi một tác phẩm điêu khắc tượng đều là thành quả lao động kỳ công của những nghệ nhân tài hoa, tỉ mỉ trong từng mũi khoan, nét trạm trổ đục đẽo. Từ những phiến đá vô tri đã trở thành những bức tượng sống động, có “hồn”. Các chi tiết nhỏ nhất từ khuôn mặt, đôi mắt tới trang phục, dáng đứng,… đều được chạm khắc tinh xảo.
Trên từng thớ đá, người nghệ nhân sẽ bố trí sao cho các đường vân rơi vào đúng những điểm nhấn đặc biệt trên bức tượng, nhằm toát lên thần thái của toàn bộ sản phẩm.
Các mẫu tượng Đức chúa dang tay đẹp
Khi đến với Ninh Bình Stone, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và tự tay lựa chọn mẫu tượng Đức chúa dang tay và các chất liệu đá để tạc tượng. Nếu quý khách chưa lựa chọn được mẫu ưng ý thì các chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để mang về các mẫu sản phẩm đẹp nhất cho quý khách.
Dưới đây là một số mẫu tượng Đức chúa dang tay đẹp, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay:


Ngoài các mẫu tượng Đức chúa dang tay, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các mẫu tượng thờ công giáo bằng đá, hình mẫu của tượng phật đức mẹ sầu bi,…. Có giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng bền vững.
Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu những bức tượng đá đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0961 532 299! Chúng tôi cam kết đem lại SẢN PHẨM TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT tới tay quý khách hàng!

Ninh Bình Stone