Sản phẩm bia đá của cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với mẫu mã đẹp, có độ bền vững chắc chắn, trường tồn bền bỉ với thời gian.
Đặc điểm của Bia đá
Bia đá là vật dạng phiến dẹp, bề mặt phẳng, có kích thước chiều cao lớn hơn bề ngang. Bia đá được dựng lên để tưởng nhớ đến một nhân vật lịch sử, đánh dấu mốc quyền sở hữu hay những sự kiện lịch sử có ý nghĩa quan trọng. Trên bia đá được nghệ nhân trạm trổ chữ, trang trí họa tiết chìm hoặc nổi.
Với mục đích ghi dấu và làm chứng lịch sử nên so với các vật liệu khác, vật liệu đá được người dùng ưa chuộng hơn cả vì độ bền vững lâu dài với thời gian. Thông thường người ra làm chữ trên Bia đá bằng máy bắn cát, đổ axit bia.
Các mẫu Bia đá đẹp trên thị trường

Bia đá khắc chữ cổ

Bia đá ghi công đức

Hình ảnh Rùa đội bia đá được chế tác tinh xảo, họa tiết sắc nét

Ninh Bình Stone – Địa chỉ làm Bia đá uy tín
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất nhận làm bia đá với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, để sở hữu được bia đá chất lượng, tinh xảo và độ bền vững cao, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ làm uy tín, chất lượng.
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tác bia đá sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Cơ sở chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường!
Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0971 532 299. Ninh Bình Stone sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn!

Ninh Bình Stone