Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên thiết kế, chế tác sập đá tinh xảo từ nguồn đá tự nhiên với mẫu mã đa dạng.

Tác dụng của sập đá
Sập đá là một trong những kiến trúc đặc biệt được kế truyền từ thời phong kiến đến hiện nay. Các sản phẩm sập đá được chế tác tinh xảo, thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Sập đá dùng trong các công trình đá mỹ nghệ, các kiến trúc đá và tại các khu điền chùa,…
Sập đá thường không dành để nằm ngủ, nó thường dùng để ngồi uống nước, đánh cờ và đón tiếp khách đến nhà chơi. Bạn có thể bày sập đá trong sân, trong sảnh.
Sập bằng đá có bề mặt là phiến đá nguyên khối được bào nhẵn, các bên viền và chân sập được điêu khắc chế tác hoa văn tinh tế đặc sắc.
Các mẫu sập đá đẹp chế tác tại Ninh Bình Stone
Ninh Bình Stone chuyên điêu khắc sập đá mỹ nghệ đẹp
, uy tín nhất trên thị trường. Dưới đây là các mẫu sập đá đẹp được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay:


Mã SD 01

Mã SD 02

Mã SD 03

Mã SD 04

Mã SD 05

Mã SD 06

Mã SD 07

Mã SD 08

Ưu điểm của sập đá mỹ nghệ Ninh Bình
– Đa dạng về mẫu mã, kích thước: Hiện nay, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có rất nhiều loại sập đá, nhưng phổ biến nhất là sập chân quỳ. Sập chân quỳ bằng đá được các nghệ nhân chế tác cách điệu ở bốn cái chân bốn góc giống  “Chân Quỳ”  bởi các con vật, loài cây biểu chưng cho sức mạnh, an lành, hạnh phúc, phú quý như Long, Ly, Quy, Phượng, Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Sen … Sập đá chân quỳ được đóng phổ biến với kích thước mặt (chải chiếu, chải đệm) là 1,6 m x 2,0 m.
– Dễ dàng khi làm vệ sinh: Được làm từ đá tự nhiên nên sập đá có độ bóng mịn, dễ dàng khi tiến hành công đoạn vệ sinh lau chùi.
– Tuổi thọ cao: So với các sản phẩm như sập gỗ thì sập đá có độ bền vĩnh cửu, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu ẩm ướt, mưa nồm.
Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu sập đá đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!

Ninh Bình Stone