Ngày 07/02/2017, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao sản phẩm Lư hương đá xanh đen Thanh Hóa cho ông Nguyễn Hồng Nhật tại Thạch Thất – Hà Nội. Sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và mang yếu tố tâm linh sâu sắc.

Thông tin sản phẩm
– Chất liệu: Lư hương bằng đá xanh đen Thanh Hóa
– Kích cỡ sản phẩm: Đường kính miệng 80cm, chiều cao cân đối chiều rộng, hình dáng theo bản vẽ được kỹ sư Ninh Bình Stone thiết kế. Các kích thước này đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên phong thủy, mang ý nghĩa may mắn cho gia tộc.
Thành phần của một lư hương đá bao gồm đế, chân, thân và tai lư. Hoa văn trạm trổ trên lư hương thường là rồng phượng, chữ Hán,… Lư hương đá có tác dụng tạo ra mùi trầm thơm thể hiện lòng thành kính, sự thanh khiết cao quý chốn thờ cúng. Chính vì thế, lư hương đá giúp thanh lọc khí rất hiệu quả. Về mặt tâm linh, nó sẽ hóa giải được hung khí, tăng thêm sự hòa thuận, hiếu thảo, tăng tiến về trí tuệ tài lộc.
Hình ảnh sản phẩm

 
Công trình lư hương đá tại Thạch Thất – Hà Nội được trạm trổ tinh xảo, đẹp mắt
Một số hình ảnh lư hương đá khác mà đơn vị chúng tôi thi công:


Ninh Bình Stone – Cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng
Hiện nay trên thị trường, NinhBinhStone là một trong những nhà cung cấp lư hương đá chất lượng hàng đầu cả nước. Các mẫu lư hương đá của đơn vị chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội:
– Giá trị thẩm mỹ cao với hoa văn tinh tế
– Độ bền trường tồn với thời gian
– Kiểu dáng, mẫu mã phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng
– Thiết kế thi công, bàn giao sản phẩm chuyên nghiệp, trọn gói
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đồ thờ bằng đá đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0971 532 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Ninh Bình Stone