Ngày 21/02/2017, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã hoàn thiện việc lắp đặt lư hương đá, đèn đá tại Khu 2 Yên Thị, Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội. Công trình đã làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu tâm linh sâu sắc của người dân.

Sản phẩm lư hương đá và đôi đèn đá được vận chuyển từ xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình lên Mê Linh – Hà Nội với thời gian được đảm bảo như cam kết của khách hàng. Quá trình vận chuyển, lắp đặt sản phẩm phải tuân theo các nguyên tắc:
– Đúng mẫu mã, kích thước đã bàn giao
– Vận chuyển nhẹ nhàng, tránh sản phẩm bị nứt vỡ
– Lắp đặt đúng vị trí, tránh lực tác động va chạm mạnh
Dưới bàn tay khéo léo của thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình, sản phẩm lư hương đá và đèn đá tại Mê Linh được đảm bảo đúng 100% quy trình. Dưới đây là 1 số hình ảnh khi lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi:

Quá trình vận chuyển, lắp đặt được giám sát nghiêm ngặt
Lư hương đá đường kính 80cm, tai mây 2 bên và 1 đôi đèn đá. Trên lư hương đá được các nghệ nhân trạm trổ hoa văn tỉ mỉ , tinh xảo

Công trình đã làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu tâm linh của người dân

Với công trình này, Ninh Bình Stone cam kết thời hạn bảo hành 12 tháng toàn bộ sản phẩm bị nứt vỡ kỹ thuật, không bảo hành các sản phẩm hư hỏng do tác nhân bên ngoài.
Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện nay là địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường chuyên về đồ thờ bằng đá. Các sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu và giá trị thẩm mỹ cao.
Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu sản phẩm đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0971 532 299 để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất.

Ninh Bình Stone