Nếu bạn đang có nhu cầu mua cột đá bằng đá tự nhiên nguyên khối cho các công trình nhà cổ, nhà sàn, nhà thờ họ, từ đường… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ưu điểm của cột đá tự nhiên
Trên thực tế, cột đá tự nhiên không chỉ để trang trí mà còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho kết cấu, nâng đỡ toàn bộ tổng thể kiến trúc cho ngôi nhà. Cột đá tự nhiên có 2 dạng là cột vuông và cột tròn với nhiều mẫu mã đẹp. Cột đá của cơ sở đá mỹ ngệ Ninh Bình được làm từ đá xanh Thanh Hóa có độ cứng và độ bền cao. Độ cứng của đá sẽ giúp công trình thi công nhà bạn chịu được áp lực lớn giữa hai tầng không gian trên dưới, từ đó đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà.


Cột đá tự nhiên tròn có kết cấu vững chắc

Bên cạnh đá, cột đá tự nhiên còn chịu nhiệt, chống thấm ưu việt. Điều này khiến cột đá trở thành vật liệu chống cháy tốt nhất hiện nay. Được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên cột đá không bị rạn nứt hay bong tróc trong một thời gian dài sử dụng.

 
Cột vuông được chạm khắc đá tinh xảo

Cột đá tự nhiên còn đem lại cho bạn những nét mới lạ về giá trị thẩm mỹ bởi màu sắc và vân đá hoàn toàn tự nhiên, đem lại cho không gian các công trình sự sang trọng, tinh tế và độc đáo mà không một loại vật liệu nào có thể mang lại.
Tại sao nên mua cột đá tự nhiên tại Ninh Bình Stone?
Để mua được các sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cột đá tự nhiên, bạn nên tìm hiểu mua tại các đơn vị uy tín, được các kiến trúc sư tin tưởng như đơn vị Ninh Bình Stone. Cơ sở chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công cột đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam.
Với bề dày uy tín và chất lượng mẫu mã luôn được cam kết và đảm bảo, Ninh Bình Stone luôn là sự lựa chọn số một của gia chủ, chuyên gia về đá và các kiến trúc sư trong cả nước.

 
Trên thân cột đá, các nghệ nhân thường trạm trổ Rồng với chi tiết uốn lượn, mềm mại

Trên đầu cột đá được lắp thêm đèn đá giúp làm đẹp cho không gian.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi còn cung cấp những mẫu chân tảng đẹp, từ những chiếc tảng bệt kích cỡ nhỏ đến những tảng bồng lớn cho cột đá to, chân tảng cột tròn, chân tảng cột vuông.
Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đá lâu năm, cột đá tự nhiên được chạm khắc tinh xảo, kích thước cân đối, đáp ứng yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.
Liên hệ 0961 366 662 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!