Hãy nhấc máy lên và gọi tới công ty chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và trách nhiệm đạo đức kinh doanh nằm ở thương hiệu uy tín : Ninh Bình Stone – đơn vị Uy tín – Tâm Phúc và có đạo đức kinh doanh số 1 Việt Nam.


Đa số quý khách hàng đều băn khoăn về giá thành là nhiều, thế nhưng với chúng tôi một đơn vị chuyên chế tác đá mỹ nghệ tâm linh thì việc đầu tiên cần giải thích cho quý khách hiểu như sau :

– Việc trưng bày, buôn bán về đá phong thủy, hay vật phẩm phong thủy thì việc kiểm chứng cũng là một quá trình. Các cửa hàng đồ thờ cúng cũng bán những sản phẩm giá rẻ, nhưng đa phần làm bằng thạch cao, hoặc các chất liệu khác nhau. Bạn hãy cẩn trọng trong vấn đề tư vấn và thỉnh tượng, cũng như sử dụng tượng thờ một cách có quy trình và hợp lý nhất. Việc thờ cúng, cung tiến không phải bạn có tiền và bạn muốn là được. Hãy tìm hiểu và tới thị sát thực tế tại xưởng sản xuất hoặc văn phòng của họ, tránh nhầm lẫn với chất liệu khác và cửa hàng bán lẻ, hay cá thể đang kinh doanh.

Hình ảnh xưởng sản xuất chế tác đá của tổng công ty chúng tôi tại Ninh Bình

Xưởng (kho)  trưng bày tại Hà Nội – Ngõ 649 Lĩnh Nam.

   Chúng tôi, với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao từ 18 năm kinh nghiệm tới 45 năm. Hệ thống xưởng sản xuất đa dạng kích thước và quy cách cũng như cách làm việc tỷ mỉ.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất và mẫu tượng mẹ quan âm :

Mẫu tượng đứng cao 3m5 

Bên cạnh đó gia chủ cần phải xác định trước mức phí mua tượng Phật bà quan âm và khảo sát thêm mức giá chung trên các website để mua được tượng chất lượng với mức giá tốt nhất. Đây là một trong những lưu ý quan trọng mà gia chủ cần ghi nhớ để không mua phải tượng Phật kém chất lượng với mức giá quá cao do kẻ gian lợi dụng lòng tin của khách hàng.

Nguồn : NinhBinhStone