Thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình đã gắn bó với khách hàng lâu năm bởi chất lượng và uy tín sản phẩm. Sản phẩm Đá của chúng tôi không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân trong nước mà còn cạnh tranh trên thị trường thế giới. 

Một ngày làm việc tại xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình bắt đầu từ 7h00. Tại đây, các công nhân bắt đầu thực hiện những công việc thường ngày của mình. Các đơn hàng còn sót lại từ chiều hôm trước được người thợ ưu tiên thực hiện. Công việc của xưởng sản xuất được giám sát và phân định rõ ràng từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách đến khi sản phẩm được hoàn thành.

Một góc biển hiệu công ty từ đường nhìn vào

Biển hiệu công ty tại xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Dưới bàn tay tài hoa của thợ đá, sản phẩm trở nên có hồn hơn bao giờ hết

Thợ đá đang trong quá trình thi công mộ tròn với hoa văn tinh xảo

Tất cả các bộ phận từ chế tác, đánh bóng, trạm trổ,… của công ty đều hăng say làm việc và tập trung cao độ, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra. Được làm từ đá tự nhiên, các sản phẩm của Công ty có cảm giác gần gũi và độ bền tuyệt đối. Các tác phẩm được tạo ra không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc, mang lại may mắn, bình an và tài lợi cho người sử dụng.

Góc xưởng sản xuất đá khối

Đá khối với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau


Một số mẫu đá sau khi chế tác được tập kết lại để xuất xưởng​

Một số sản phẩm mà xưởng chúng tôi cung cấp:
– Công trình kiến trúc:
Tượng phật đá
Lăng mộ đá
Đá xây dựng đẹp
Đá phong thủy
Đài phun nước
Cuốn thư đá
Trụ đá
Tranh đá
Con giống đá
Chậu đá,cột đá
Đồ thờ đá
Lò sưởi ấm
– Công trình xây dựng:
Đá xây dựng
Đá ốp lát đẹp
Thiết kế thi công Hòn non bộ, tiểu cảnh

Lựa chọn Đá mỹ nghệ Ninh Bình là quyết định đúng đắn cho việc đảm bảo chất lượng, khả năng tài chính và tiến độ của những công trình. Với phương châm “đề cao chất lượng sản phẩm”, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có hàng nghìn khách hàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tin tưởng và lựa chọn là bạn đồng hành!