Hiện nay thị trường bất động sản vẫn chưa có gì mới mẻ cho lắm tuy nhiên thị trường đất dành cho người khuất khi gia đình muốn xây mộ đá, lăng mộ đá lại đang bước vào giai đoạn sôi động và tấp nập.

Thi công và thiết kế mộ đá Thanh Hóa

Những ngày cuối năm là thời gian rất bận rộn của những công ty chuyên về chế tác và thi công đá mỹ nghệ. Vì thế nếu gia đình nào có nhu cầu muốn xây mộ đá Thanh Hóa, lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ thì thời điểm này để đặt hàng và lựa chọn mẫu mã, kích thước là tốt nhất. Thời gian này khách hàng có thế chọn đá, yêu cầu thiết kế kỹ về mẫu mộ và việc tư vấn phong thủy cũng được chi tiết và kỹ càng hơn.
mo da dep ninh binh
Khu lăng mộ họ Phạm tại Quảng Ninh được xây bằng đá xanh Thanh Hóa

Các sản phẩm mộ đá Thanh Hóa

Sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá chất lượng tại Thanh Hóa và Ninh Bình luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu và lựa chọn. Qua thời gian Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi nhận thấy sản phẩm Mộ đá, lăng mộ đá tại Thanh Hóa được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên, có màu xanh đen, xanh ghi là đẹp hơn cả. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển đi lên từ  làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình với lĩnh vực kinh doanh và chế tác, làm mộ đá, lăng mộ đá xanh Thanh Hóa chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý nhất trên cả nước. Chúng tôi nhận tư vấn xây dựng khu lăng mộ đá xanh nguyên khối với nhiều hạng mục đá mỹ nghệ khác nhau như mộ đá, tượng đá, con giống đá, lan can đá, cuốn thư đá, đèn đá… Nhiều mẫu mộ đẹp do thợ đá làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình sản xuất.
mo da thanh hoa
Khu lăng mộ đá họ Hồ Lê tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh sử dụng đá xanh Thanh Hóa
Người tiêu dùng hiện nay đặc biệt ưa chuộng 2 loại đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình là vật liệu trong thi công lăng mộ đá, 2 loại đá này có nhiều những ưu điểm như sau:
– Về cấu tạo: Hai loại đá này có cấu tạo giống nhau, cùng là đá vôi khai thác tại các mỏ đá, núi đá tự nhiên, có mầu xanh đen và độ cứng khoảng 3.
– Về chất lượng: Đá xanh Thanh Hóa có độ đều màu hơn, ít các vân đỏ vàng hơn nhưng về độ bền màu lại không bằng đá xanh Ninh Bình.
lang mo da Thanh Hóa
Khu Lăng mộ đá tại  Hải Dương sử dụng loại đá xanh Thanh Hóa

Ưu điểm của mộ đá Thanh Hóa

Đối với mộ đá xanh Thanh Hóa theo nhiều người nhận định thì đây là loại đá có độ cứng và màu sắc đẹp có loại xanh đen và loại trắng xanh. Mấy năm gần đây nhiều khách hàng ưu thích loại đá xanh có màu xanh đen do có mầu sắc cổ kính, tâm linh và xét về thẩm mỹ thì cũng đẹp hơn. Một số mẫu sản phẩm lăng mộ do Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất bằng đá xanh Thanh Hóa đó là : khu lăng mộ, lăng thờ, mộ đôi, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ tháp, mộ tổ…

>> Xem thêm: Các mẫu mộ đá Ninh Vân với thiết kế đẹp

Mọi thông tin yêu cầu cần tư vấn và cung cấp về Mộ đá, lăng mộ đá chất lượng tại Thanh Hóa xin gọi ngay cho chúng tôi theo số. Hotline: 0965 980 999 (Hoàng Tùng) quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.