Đối với những người quan tâm đến phong thủy thì việc chọn được mẫu lăng mộ đẹp là một việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Theo các chuyên gia, để hội tụ được đầy đủ yếu tố ngũ hành thì phải kể tới mẫu mộ tròn.

Mộ tròn là loại mộ đơn giản, các tầng đá xếp chồng lên nhau từ 2-5 lớp tạo độ cao và sang trọng. Trong phong thủy ngũ hành, đây là loại mộ có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh.

 
So với các mộ xây hình chữ nhật thì mộ tròn là mộ nhận được sinh khí nhiều hơn cả vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ hình tròn thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để đi vào mộ theo mọi hướng.
 
Mộ hình tròn là biểu tượng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Theo phong thủy ngũ hành, tránh sử dụng hình tròn quá lớn vì sẽ gây ra sự mất cân bằng, thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, lượn sóng nhịp nhàng.
 

Hình dáng mộ tròn tuy có sự đơn giản về kích thước và hình dạng nhưng lại khá phong phú trong từng chi tiết chạm khắc, từ hình mây, hoa sen, chữ hán cổ điển đến hình ảnh về rồng phượng, tùng cúc trúc mai,…

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện nay là đơn vị chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, hợp phong thủy ngũ hành. 
Ngoài các mẫu mộ tròn, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các mẫu mộ đá hoa cương, mộ đá granite, mộ công giáo, mộ lục lăng, mộ đôi, mộ tháp, mộ tổ, mộ tháp,… với mẫu mã kiểu dáng đa dạng. 
Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
– Tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí
– Lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm, kích thước theo yêu cầu của khách hàng
– Cam kết chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành tốt nhất
– Giá cả cạnh tranh trên thị trường
Để tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi vào số Hotline 0971 532 299 để được hỗ trợ tốt nhất!
Ninh Bình Stone