Phòng bếp vốn thuộc hành Hỏa do đó tường bếp, mặt bàn bếp cần chọn màu sắc sao cho làm giảm Hỏa vượng để tạo hòa khí cũng như tạo môi trường thư giãn, thoải mái và mát mẻ cho người sử dụng.

Về phong thủy gian bếp được coi là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà. Ngọn lửa ấm trong gian bếp sẽ mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà cũng như cho các thành viên gia đình. Vì thế, việc lựa chọn vật liệu và thiết kế sao cho đẹp, ấm áp và hợp phong thủy là điều mà gia chủ luôn cần và hướng đến.

đá ốp tường bếp đẹp 01


Vật liệu được lựa chọn tối ưu nhất là các mẫu đá ốp tường tự nhiên, đá garnite ốp tường đẹp và độ bền cao. Các loại đá ốp lát cho không gian bếp cần chọn đá có màu xanh nước biển đề mang lại sự mát mẻ và làm gian bếp thêm rộng thoáng sạch hơn. Hoặc chọn màu đá đen ánh kim hay đá trắng hoặc xám để mang đến sự sạch sẽ và tinh khiết.
đá ốp tường bếp đẹp 02
Gian bếp đã thuộc hành Hỏa rồi vì thế nên tránh các màu quá chói hoặc quá tương phản trong khu bếp vì như thế sẽ gây khí nóng dẫn đến bốc hỏa và khó chịu..

Xem xét màu sắc và tìm hiểu lựa chọn vật liệu đá ốp tường cho hài hào là yếu tố làm nên vẻ đẹp và ấm áp giúp gắn kết tình thân cho không gian bếp nhà bạn!