Lư hương bằng đá thường đặt ở những nơi thờ cúng như đình chùa, miếu, nhà thờ họ,… để đốt hương. Theo các chuyên gia, xây dựng lư hương đá đẹp có kích thước hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.


Lư hương đá tạo ra mùi trầm thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý chốn thờ cúng chính vì thế lư hương đá có tác dụng lọc khí rất hiệu quả. Về mặt tâm linh nó sẽ giúp hóa giải được hung khí, tăng thêm sự hòa thuận, hiếu thảo, tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Lư hương đá có 2 loại: lư hương vuông và lư hương tròn.
Thành phần của một lư hương bao gồm đế, chân, thân và tai lư. Hoa văn được chạm khắc trên lư hương đá thường là rồng phượng, chữ Hán,…Theo phong thủy, kích thước lư hương “chuẩn” được tính theo kích thước miệng. Với lư hương vuông, miệng hình chữ nhật thường có các kích thước:
– 20×30 cm
– 30×40 cm
– 30×60 cm
– 40×60 cm,…
Với lư hương tròn, đường kính miệng thường là 48, 50, 55, 60,70, 80 cm. Các kích thước này về mặt phong thủy mang ý nghĩa lớn, hội tụ được sinh khí của đất trời.

Lư hương vuông được chạm khắc tinh xảo

Lư hương tròn bằng đá trắng với kích thước đường kính miệng 50cm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán lư hương đá đẹp với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn lo lắng sẽ không biết phải nên chọn mua loại nào chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý? NinhBinhStone hiện đang là một trong những nhà cung cấp lư hương đá chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các nghệ nhân của công ty chúng tôi đã tạo ra hàng trăm ngàn sản phẩm lư hương đá có độ tinh xảo tuyệt đối để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm lư hương được chế tác 100% từ vùng núi đá Ninh Bình nên có độ trường tồn lâu dài với thời gian.

Các nghệ nhân đá của NinhBinhStone đang trạm trổ tỉ mỉ trên từng chi tiết

Đến với NinhBinhStone quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo đúng thời gian làm lư hương đá từ 15 ngày – 1 tháng tùy theo yêu cầu kích thước đặt hàng của quý khách hàng. Đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ đưa hàng đến tận nơi, đảm bảo sản phẩm sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tận tình – chuyên nghiệp nhất!