Dự án: Khu lăng mộ Lê Gia Chi Mộ tại Đông Hà – Quảng Trị

Khu lăng mộ, nhà mồ là 1 khu chôn cất chung của 1 gia đình hay dòng họ. Việc xây dựng các khu lăng mộ đã được các bậc đế vương thời xưa hay các gia đình quý tộc sử dụng. Để trấn long mạch hay phong thủy giúp con cháu đời đời giàu có phú quý.

Ngày nay việc xây dựng các khu lăng mộ được người dân sử dụng phổ biến hơn. Khu lăng mộ có tác dụng ngăn cách các ngôi mộ của nhà mình hay dòng họ mình với những ngôi mộ của các gia đình khác xung quanh. Tránh trường hợp mất mộ hay là bị người , động vật dẫm đạp gây động mộ.

Khu lăng mộ Lê Gia Chi Mộ tại Đông Hà – Quảng Trị  được các nghệ nhân của Ninh Bình Stone thiết kế hợp kích thước phong thủy của từng khu mộ. Để đảm bảo cho gia chủ và con cháu mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến. Tùy theo từng khu mộ mà chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát , tư vấn kích thước và mẫu mã cho gia chủ.

Khu lăng mộ Lê Gia Chi Mộ tại Đông Hà - Quảng Trị
Khu lăng mộ Lê Gia Chi Mộ tại Đông Hà – Quảng Trị

Khu lăng mộ đá gồm có những gì ?

 • Lăng thờ đá : Lăng thờ đá được xem như là phần quan trọng nhất của toàn thể khu lăng mộ. Đây là hạng mục chính nằm trong quần thể lăng để thờ cúng chung cho toàn khu. Lăng thờ thường có kích thước lớn nhất và đặt ở phần sau của khu lăng. Trên đó thường để ghi tên của khu lăng mộ : Khu lăng mộ Lê Gia Chi Mộ 
Lăng Thờ Đá
Lăng Thờ Đá
 • Cổng đá : Cổng lăng mộ thường làm bằng các cột trụ đá . Thiết kế cổng lăng được trạm khắc tinh xảo với phía trên đầu cột .
 • Cuốn thư đá : Được xem là tấm bình phong, cuốn thư đá có tác dụng che chắn và chấn phong thủy cho toàn bộ khu lăng. Vị trí của cuốn thư thường nằm ở ngay cổng ra vào, chắn phía trong cổng.
Cổng khu lăng mộ đá
Cổng khu lăng mộ đá
 • Lan can đá : Đây là phần hàng rào bao quanh khuôn viên khu lăng mộ đá.
Lan Can đá
Lan Can đá
 • Mộ đá : Thành phần không thể thiếu của khu lăng mộ đó là những ngôi mộ đá đơn. Việc xây mộ đá vốn dĩ được xem như là một việc làm tâm linh và thiêng liêng để tỏ lòng của con cháu với dòng tộc, Tổ tiên. Những ngôi mộ đá được nghiên cứu kỹ về mặt phong thủy và thiết kế phù hợp sao cho hài hòa với quần thể khu lăng mộ.Mộ đá

Ngoài ra còn có Lư hương đá, hạc đá đèn đá thường được đặt trước lăng thờ chung. Lư hương đá, hạc đá đèn đá có tác dụng tăng thêm nét đẹp và sự cổ kính cho khu mộ. Ngoài ra Lư hương đá, hạc đá đèn đá cũng có tác dụng phong thủy riêng

Quy trình xây dựng khu lăng mộ đá của NBSTONE như sau : 

 • Nhận yêu cầu
 • Khảo sát, thực địa khu lăng mộ
 • Lên phương án và bản vẽ thiết kế chi tiết
 • Dựng phối cảnh 3D
 • Duyệt phương án
 • Chọn loại đá: Đá xanh tự nhiên hoặc Đá xanh rêu
 • Gia công, chế tác
 • Vận chuyển
 • Thi công, lắp đặt Lăng mộ đá
 • Đánh bóng, vệ sinh và nghiệm thu Lăng mộ đá
Bản vẽ 3D khu lăng mộ
Bản vẽ 3D khu lăng mộ
Quy trình xây dựng khu lăng mộ
Quy trình xây dựng khu lăng mộ

Với Quy trình thiết kế, xây dựng khu lăng mộ đá nghiêm ngặt, tỉ mỉ, vì vậy các sản phẩm Mộ đá, Lăng thờ đá, Lan can đá, Cuốn thư đá của khu lăng mộ đều được chúng tôi gia công, chế tác rất tinh vi, sắc xảo.

Lắp đặt khu lăng mộ đá 

Nhiều dự án tâm linh của rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc được chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm luôn luôn là tốt nhất. Công ty cổ phần XNK Ninh Bình Stone luôn luôn trú trọng đến chất lượng của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, những công trình bằng đá tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến. Đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là những thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Giá thành của bản thiết kế mộ đá

Giá của những bản thiết kế mộ đá được tính theo độ cầu kì của mỗi bản vẽ, bản vẽ có nhiều chi tiết hay ít chi tiết và những chi tiết đó là đơn giản hay phức tạp. Mỗi bản thiết kế điều được các nghệ sỹ phải dày công suy nghĩ và khéo léo tỉ mỉ khi làm việc để có thể tạo ra những mẫu thiết kế đẹp mắt nhất tới tay khách hàng.

Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ uy tín tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống, có kinh nghiệm làm khu mộ đá lâu năm . 

Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì và sự tâm huyết chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu thiết kế khu lăng mộ đá đẹp không làm phai mờ thương hiệu Ninh Bình Stone 

Khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu, mong muốn thiết kế khu mộ đẹp, cho ông bà tổ tiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí: