Có thể nói rằng biển hiệu là một hình thức quảng cáo thương hiệu công ty vững chắc nhất. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có một biển quảng cáo để tạo ấn tượng tốt thu hút khách hàng, đối tác. Hiện nay trên thị trường, biển hiệu công ty bằng đá được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn làm.

So với các biển hiệu công ty làm bằng chất liệu đồng, inox, nhôm nhựa, gỗ, điện tử thì biển hiệu công ty bằng đá có nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu này mang phong cách riêng biệt độc đáo với từng khách hàng và bền mãi với thời gian.


Bảng hiệu bằng đá hoa cương gắn chữ nổi inox
Bảng hiệu đá hoa cương chữ nổi inox đồng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu biển hiệu công ty bằng đá nhưng chất lượng và độ chuẩn xác, tinh xảo của những mẫu lăng mộ đá đó thì không phải cơ sở nào cũng hiểu và có thể làm được.
Là địa chỉ chuyên sản xuất và thi công bảng hiệu bằng chất liệu đá khối tự nhiên cho các đơn vị, tổ chức khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra đời những biển hiệu mang phong cách độc đáo. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, biển hiệu bằng đá còn mang ý nghĩa to lớn. Đó là sự khẳng định chỗ đứng vững chắc, trường tồn lâu dài với thời gian của doanh nghiệp. Đặc biệt, biển hiệu công ty hợp phong thủy sẽ mang tới may mắn, thần tài nhanh tới gõ cửa giúp việc làm ăn của các công ty ngày càng phát đạt!

Biển hiệu đá chữ nổi có độ bền vững với thời gian

Với quy trình làm việc trọn gói: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu => Bảo hành, chúng tôi CAM KẾT mang đến cho khách hàng những tấm biển hiệu bằng đá sang trọng, thu hút nhất!
Nếu quý khách cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khi làm biển hiệu công ty!