Bộ sưu tập 12 con giáp đá được các nghệ nhân của Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chạm khắc tinh xảo, toát lên trọn thần thái và ý nghĩa của linh vật.

1.Linh vật Tý


Mỗi một con giống đá đều có ý nghĩa và vẻ đẹp khác nhau. Linh vật Tý là biểu tượng cho những người có tính tình thẳng thắn, dễ mến, có tinh thần hào phóng với bạn bè và gia đình. Trong những tình huống khó khăn, họ luôn có thái độ bình tĩnh và khả năng nhận định theo trực giác rất tốt.

2.Linh vật Sửu


– Chất liệu và xuất xứ: Đá xanh Thanh Hóa
– Ý nghĩa: Linh vật Sửu là biểu tượng cho sự kiên trì bền bỉ, cần cù, tốt cho những người tuổi Tỵ, Dậu, Tý.
– Cách sử dụng: Có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách (kích thước nhỏ) hoặc trong khuôn viên sân vườn, công viên,…

3.Linh vật Dần


Linh vật Dần mang biểu tượng của sự quyền uy, oai linh, hùng vĩ và biểu hiện cho nhiều phẩm chất đẹp đẽ, cao quý của con người.

4. Linh vật Mão


Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, tài năng vượt trội, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ thường hay xung khắc với người tuổi Tý.

5. Linh vật Thìn


Linh vật Rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, sự giàu có và thịnh vượng. Những người cầm tinh con Rồng có tính cách trung thực nhưng bướng bỉnh.

6. Linh vật Tỵ


Linh vật Rắn là biểu tượng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự nối tiếp các thế hệ. Những người có tuổi Rắn hiền lành, sâu sắc nhưng cũng kiên quyết và cố chấp.

7.Linh vật Ngọ


Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, tinh thần rộng lượng và thoải mái. Tuổi này luôn được người khác yêu quý bởi sự cao quý và thông thái. Ngựa đá là vật phẩm thể hiện rõ sức mạnh và vẻ đẹp thần thái của sản phẩm.

8.Linh vật Mùi


Người mang tuổi Mùi rất điềm tĩnh nhưng cũng nhút nhát, rất khiêm tốn. Điểm yếu của người tuổi Mùi là không có lập trường vững vàng, ăn nói vụng về.

9.Linh vật Thân


Những người cầm tinh con Khỉ có khả năng nắm bắt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống nhanh chóng. Khi họ đã bắt tay vào việc gì thì sẽ đạt đến thành công. Ngoài ra, họ còn là người có tính cách dễ mến, hòa đồng, linh hoạt và khéo tay.

10. Linh vật Dậu


Người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc, chăm chỉ làm ăn, đặc biệt họ dễ thành công trong kinh doanh nhỏ.

11. Linh vật Tuất


Chó là biểu tượng cho sự tin cậy, thông minh và chăm chỉ. Những người cầm tinh con chó là người có tinh thần cống hiến, biết lẽ công bằng và không hề xao lãng trách nhiệm. Họ còn là người biết đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của chính họ, và cũng là người không bao giờ bỏ rơi bạn bè, người thân… trong cơn hoạn nạn.

12. Linh vật Hợi


Lợn là biểu tượng cho sự giàu có, hào hiệp, galăng, tốt bụng. Ngoài ra, họ còn là người trung thực, vị tha, khiêm tốn và thân thiện với mọi người xung quanh. Vì thế, họ thường có những mối quan hệ xã hội bền vững.

Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là đơn vị số 1 trên thị trường hiện nay chuyên về cung cấp các mẫu con giống đá đẹp. Ngoài các mẫu 12 con giáp bằng đá, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các mẫu tượng đá đẹp khác như: tượng quan âm, tượng phật di lặc, tượng chúa, tượng đài đá,….với chất lượng vượt trội.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất!