Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm, cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế thi công các mẫu mã lăng mộ đá, đồ thờ đá, mộ đá trên toàn quốc.

Tại cơ sở chế tác của xưởng đá mỹ Ninh Bình thì mẫu mã, kích thước, kiểu mẫu, giá cả các mẫu mộ đá trong từng thời điểm luôn được doanh nghiệp cập nhật thường xuyên trên website (ninhbinhstone.com.vn, ninhbinhstone.com) để quý khách hàng tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch. Ninh Bình Stone là đơn vị sản xuất và bán trực tiếp, không qua các khâu trung gian, không qua đại lý, ủy quyền hay môi giới.

Mẫu mộ đá đẹp được cung cấp bởi NBSTONE.

Với phương châm lấy uy tín – chất lượng là kim chỉ nam hàng đầu cho việc hoạt động và phát triển, Ninh Bình Stone luôn mong muốn được đem đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Sau đây doanh nghiệp chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng các bước đơn giản để đặt hàng tại doanh nghiệp chúng tôi:

– Bước 1: Xác định mẫu mã mộ đá

Quý khách có thể tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi để chọn những mẫu ưng ý. Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm được cho chúng tôi và liên hệ với doanh nghiệp để được tư vấn.

– Bước 2: Xác định kích thước mộ

Hai bên thống nhất về kích thước các chiều của ngôi mộ, cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn để có thể rõ ràng trong sau định giá sản phẩm sau này.

– Bước 3: Báo giá

Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể.

Bước 4: Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

Mẫu mộ đá đẹp do khách hàng lựa chọn

Bước 5: Sau khi kí kết, doanh nghiệp sẽ chế tác các mẫu lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá đã kí kết

Bước 6: Lắp ghép mộ đá chất lượng đã chế tác trước tại địa điểm thi công sau khi đã vận chuyển hoàn toàn từ doanh nghiệp đến.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Với mặt bằng khang trang, thiết bị máy móc sản xuất hiện đại gồm 8 xưởng sản xuất lớn và đặc biệt với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, Ninh Bình Stone cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất!
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (024) 6681 3535 – (024) 6682 3535

Hotline: 0966.589.589 – 0978 935 935