Trụ đá – con tiện đá – lan can đá tại biệt thự Bắc Ninh

Ai xây dựng căn nhà cho mình cũng ấp ủ những ý tưởng độc đáo gửi gắm vào đó. Trong kiến trúc ngôi nhà có đâu đó xu hướng, lối sống, con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Có người thích phong cách tân cổ điển, có người thích phong cách hiện đại, có người thích xu hướng hình khối nhưng số khác lại theo trào lưu hoa văn.

Ngày nay, với các công trình biệt thự, nhà phố dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì cũng không thể thiếu hạng mục trụ cầu thang bằng đá tự nhiên và các loại lan can con tiện đá. Ngoài công dụng dùng để bảo vệ an toàn thì con tiện đá lan can còn mang nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và khác biệt hẳn so với xung quanh.

Lắp đặt Lan can – Con tiện đá tự nhiên biệt thự Bắc Ninh

Công ty CP XNK Ninh Bình Stone chế tác, lắp đặt lan can đá tự nhiên nguyên khối tại biệt thự Bắc Ninh. Căn Biệt thự mang màu sắc chủ đạo là mầu trắng nên đá được lựa chọn là đá vàng. Lan can – Con tiện đá vàng kết hợp với ánh sáng mặt trời càng tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự .

Toàn cảnh Lan can – Con tiện đá khu Biệt thự Bắc Ninh

Hình ảnh lan can con tiện đá của biệt thự ở Bắc Ninh:

Lan can biệt thự bằng đá tự nhiên cao cấp, giá hợp lý được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình lựa chọn ra những khối đá tốt nhất, các mẫu lan can đều được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An. Từ những khối đá vô tri vô giác được chúng tôi mang về làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân- Ninh Bình sau đó với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của những người thợ chạm khắc đá đã tạo ra mẫu lan can bằng đá với mẫu mã đa dạng

Lan Can – Con Tiện Đá khu Biệt thự
Lan Can – Con Tiện Đá của toàn biệt thự
Thi Công lan can – con tiện đá

Ninh Bình Stone xin giới thiệu cho Quý khách MẪU CON TIỆN ĐÁ của căn biệt thự Bắc Ninh : 

Mẫu con tiện đá của khu biệt thự
Mẫu con tiện đá của khu biệt thự 2

 

Mẫu con tiện đá của khu biệt thự 3

Trụ cột đá của khu biệt thự cũng được chế tác cầu kỳ hơn so với các loại lan can đá thông thường khác. Tuy tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn so với các sản phẩm khác nhưng giá trị về mặt thẩm mỹ mà chúng đem lại thật sự là xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Trụ Cột đá của khu biệt thự
Trụ Cột đá của khu biệt thự 2

Cách bảo quản Trụ Cột Đá – Con Tiện Đá – Lan Can Đá được bền nhất

Cần có cách sử dụng phù hợp và lưu ý đến việc chăm sóc để bảo quản công trình được bền lâu. Cần dảm bảo 2 yếu tố sau:

Qúa trình hi công được tiến hành đúng kỹ thuật, đúng quy trình khi  trộn vữa, ốp, chống thấm

Nên vệ sinh bề mặt đá thường xuyên. Tránh để vật cứng va chạm vào cột đá dẫn đến trầy xước, nứt bể.

Báo giá lan can đá xanh Ninh Bình đẹp nhất 2020

Giá trụ cột đá , lan can đá – con tiện đá thường cao hơn chi phí xây dựng các loại lan can xây bằng gạch, xi măng. Tuy nhiên, sản phẩm này có độ bền rất tốt, có thể giảm thiểu chi phí tu sửa, xây mới. Từ đó chi phi xây dựng nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ khi sử dụng lan can đá Thanh Hoá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Giá trụ cột đá , lan can đá – con tiện đá Ninh Bình Stone không cố định , vì nó phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Kích thước, mẫu mã, thiết kế, hoa văn và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Số lượng sản phẩm

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá Trụ cột đá , Lan Can Đá , Con Tiện Đá chi tiết ở bài viết.

Địa chỉ cung cấp Trụ Cột Đá – Con Tiện Đá – Lan Can Đá uy tín:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống, có kinh nghiệm làm khu mộ đá lâu năm . 

Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì và sự tâm huyết chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu thiết kế trụ cột đá , lan can đá – con tiện đá đẹp không làm phai mờ thương hiệu Ninh Bình Stone 

Khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu, mong muốn thiết kế trụ cột đá , lan can đá – con tiện đá đẹp, cho ông bà tổ tiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí: