giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình được thành lập từ năm 2008 bởi một nhóm nghệ nhân và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề mà tiền thân là phân xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Hoa Lư, Hoàng Gia, Hoàn Hảo, An Vinh Stone.

Sau 8 năm kế thừa và phát huy nghề truyền thống của ông cha để lại, hiện nay Công ty là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về đá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Với hệ thống nhà xưởng sản xuất và văn phòng đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp tại văn phòng Bắc – Trung – Nam ( Hà Nội – Đà Nẵng  – Hồ Chí Minh )

Tường rồng đá được làm bởi Ninh Bình Stone

Những sản phẩm gây được tiếng vang lớn trên thị trường của chúng tôi phải kể đến Mộ đá, lăng/đồ thờ, tượng, cuốn thư, con giống đá, đá ốp lát, đá xây dựng, đồ nội thất đá, công trình kiến trúc đá… với chất lượng tuyệt đỉnh.

Sử dụng chất liệu đá tự nhiên, các sản phẩm của Công ty luôn gần gũi và có độ bền vững trường tồn cùng thời gian. Các tác phẩm được tạo ra không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc, mang lại may mắn, bình an và tài lợi cho người sử dụng.

Với phương châm kinh doanh hướng về giá trị “Tâm – Thiện – Mỹ”, các sản phẩm của Công ty đã chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ tiếp tục lớn mạnh, xứng đáng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam!

tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Nình Bình Stone với tầm nhìn trong năm 2025 sẽ trở thành đơn vị đi tiên phong trong sự phát triển làng nghề chế tác tiểu thủ công mỹ nghệ cùng chiến lược đầu tư tập trung và bền vững, cổ phần hóa, liên kết khai thác đá từ các mỏ đá tự nhiên tại Việt Nam và Quốc Tế.

NBSTONE mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao và đạt sự tinh tế tối đa nhất, hoàn hảo trong từng chi tiết. Cống hiến những giá trị mỹ thuật văn hóa bản sắc dân tộc cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, đưa niềm tự hào về truyền thống thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vang danh trong trường Quốc tế thời hội nhập kinh tế.

 • NBSTONE trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp – thi công hàng đầu trong lĩnh vực Đá tự nhiên tại Việt Nam.
 • Phân phối và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo.
 • Bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội ở từng công đoạn, mỗi sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều chứa đựng thông điệp văn hóa thẩm mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng từ cá nhân tới tập thể, đề cao tinh thần hợp tác bền vững và uy tín nhất Việt Nam.
 • Phát triển và khẳng định môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Định hướng các chính sách đào tạo nâng chuyên môn cho cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.
 • Tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, an sinh xã hội.
 • Tham gia vào các công trình cao cấp, tạo ra các sản phẩm tinh xảo với độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình.

 • NBSTONE là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.
 • Nguồn nguyên vật liệu đa dạng và phong phú, phát triển thị trường nội địa và xuất nhập khẩu từ các thì trường bạn.
 • Giải quyết nguồn lao động triệt để nâng cao tay nghề từ những Nghệ Nhân có 20-30 năm tuổi nghề GIỎI.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, kỹ thuật cao, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Luôn lấy “ TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC – TINH – NHÂN ” làm giá trị cốt lõi:
  • Tâm: Sinh ra phải lấy “Tâm” là chủ đạo và dùng một chữ “Tâm” nhân hậu để quản trị chính tâm. Khách hàng cũng là “Tâm” của bạn – Trung tâm.
  • Tài: Đạo đức kinh doanh luôn đi trước chữ Tài – tạo ra giá trị riêng cho từng cá nhân hướng tới cái thiện – lợi ích cho đồng nghiệp và khách hàng. Sáng tạo – Đổi mới tư duy – Xác định rõ mục tiêu và định vị tài năng của cá nhân.
  • Trí: Sáng tạo để phát triển (Ba dám – Hai không) : Dám nghĩ – Dám làm – Dám thất bại . Không ngừng học hỏi – Không chịu lùi bước… Học tập từ nội bộ, chia sẻ hòa đồng.
  • Đức: Làm chủ bản thân sống thực với chính mình, đạo đức gia đình và công ty, luôn giữ phẩm chất đạo đức kinh doanh, khách hàng là người thân của bạn – tạo ra khách hàng trung thành.
  • Tinh: Bản sắc văn hóa là tinh hoa  – Con người là tinh hoa – Sản phẩm/ dịch vụ tinh hoa tạo ra cuộc sống tinh hoa và dựng lên một xã hội tinh hoa.
  • Nhân: “Nhân Hòa”  – Sống và đối xử hòa thuận, có nhân văn. Công bằng – Chính trực – Đoàn kết.

Lĩnh vực hoạt động

Cung ứng nguồn đá xây dựng tự nhiên đến từ các mỏ đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Bình Định với các loại đá như:

 • Đá ốp lát tự nhiên
 • Đá trang trí nội ngoại thất
 • Đá mỹ nghệ
 • Đồ thờ đá mỹ nghệ
 • Kiến trúc đá

Sản xuất và Cung cấp vật liệu đá tự nhiên cho các công trình trong và ngoài nước

Thiết kế – thi công Đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công

Quan điểm kinh doanh

Uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu, Công ty đá Ninh Bình – luôn lấy khách hàng từ cá thể tới tập thể là trung tâm. Chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt và năng lực sáng tạo trong mẫu mã sản phẩm và phát triển thị trường mới.

Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ theo từng vùng miền và bản sắc văn hóa vùng miền Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ Việt Nam

Các công ty thành viên

 1. Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Xuân Mạnh
 2. Công ty TNHH Đá tự nhiên Thanh Hóa
 3. Công ty cổ phần Kinh tế và Thương Mại Hoàng Gia (Hoàng Gia Group)
 4. Công ty TNHH Đá Tuyết Lý
 5. Công ty TNHH Điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 6. Công ty TNHH Sinh Hùng Stone
 7. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng STOVINA
 8. Công ty TNHH Vận tải Thu Ngân
 9. Công ty cổ phần Đầu tư và Thương Mại Thành Hưng Group

Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng

Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc nội thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng đặt tiền trước một phần giá trị đơn hàng tùy thuộc vào đơn hàng.

Thanh toán trực tiếp tại Công tyKhách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty:

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu NBSTONE

Địa chỉ: P2202, Số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6681 35 35 / 6682 3535

Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành Hà Nội. Chúng tôi sẽ thu tiền trước 30% – 50%, sau đó sẽ thực hiện chuyển hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Thông tin tài khoản chuyển tiền thanh toán trước:

Tên tài khoản: CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU NBSTONE

Số hiệu tài khoản: 21710000696666

Tại Ngân hàng BIDV – Chi Nhánh Từ Liêm