Đá ốp lát tự nhiên ngoài việc sử dụng cho các hạng mục công trình như: lát cầu thang, đá lát cho công viên, đá lát nền nhà… thì đá sử dụng cho ốp tường cũng rất đa dạng và sử dụng cho nhiều hạng mục như: đá ốp mặt tiền, ốp tường phòng khách.

Xây mới sửa chữa ngôi nhà thay vì bạn sơn lại mầu sơn để cho không gian thêm mới mẻ hơn thì bạn nên sử dụng các loại đá ốp tường để trang trí. Giá thành không qua chênh lệch nhưng so về độ bền, sự độc đáo và vẻ đẹp theo thời gian thì không gì có thể sánh với loại vật liệu này.

Đá ốp tường tự nhiên
Các loại đá ốp tường tự nhiên
Đá ốp lát tự nhiên ngoài việc sử dụng cho các hạng mục công trình như: lát cầu thang, đá lát cho công viên, đá lát nền nhà… thì đá sử dụng cho ốp tường cũng rất đa dạng và sử dụng cho nhiều hạng mục như: đá ốp mặt tiền, ốp tường phòng khách, trang trí tranh đá tiểu cảnh ốp tường…
Các loại đá ốp tường granite
Các loại đá ốp tường granite
Mỗi loại đá có màu sắc khác nhau giá cũng có sự thay đổi các loại đá thường đi kèm giá với khâu vận chuyển và thi công. Loại đá ốp tường tự nhiên có giá cao hơn các đá nhân tạo vì độ bền và vẻ đẹp tự nhiên thường được nhiều người ưa chuộng hơn.Chúng tôi chuyên bán và thi công đá ốp tường tại hà nội. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.